Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
16/05/2023 13:50

Angelababy công bố ngày trọng đại với bạn trai bằng tuổi giữa tin đồn tái hôn

Angelababy là mỹ nhân có đường tình duyên lẫn sự nghiệp lận đận bậc nhất Cbiz.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xôn xao trước tin tức một tiểu Hoa đình đám lứa 85 đã “tái hôn”. Thông tin nhanh chóng được đẩy lên top 1 hot search, 3 cái tên Angelababy, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch lần lượt bị cư dân mạng “réo” tên. Giữa lúc bị đồn đại tái hôn sau khi chia tay Lưu Khải Uy, khán giả bất ngờ truyền tai nhau ngày trọng đại của Angelababy và tình mới.

Angelababy công bố ngày trọng đại với bạn trai bằng tuổi giữa tin đồn tái hôn Ảnh 1

So với dàn diễn viên cùng lứa, sự nghiệp Angelababy trong năm qua không quá nổi bật, khán giả kỳ vọng cô sẽ sớm lấy lại phong độ nhờ những dự án phim ảnh sắp tới. Mới đây, trên Weibo xuất hiện bài đăng của blogger, tiết lộ thời điểm Angelababy trở lại màn ảnh.

Theo đó, nguồn tin cho biết phim Mộ Sắc Tâm Ước do cô và đồng nghiệp cùng tuổi – Nhậm Gia Luân đóng sẽ lên sóng vào ngày 26/5 tới. Phim gồm 40 tập, ra mắt trên nền tảng chiếu mạng. Đây là dự án mới của đạo diễn Lý Ngang, được kỳ vọng sẽ mang đến luồng gió mới cho màn ảnh nhỏ Trung Quốc giai đoạn giữa năm 2023.

Angelababy công bố ngày trọng đại với bạn trai bằng tuổi giữa tin đồn tái hôn Ảnh 2

Được biết, thông tin trên chưa được ê-kíp Mộ Sắc Tâm Ước và các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận. Tại phần bình luận, khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào màn kết hợp giữa Nhậm Gia Luân và Angelababy. Đồng thời, netizen mong rằng họ sẽ đem đến màn thể hiện thuyết phục, để lấy lại niềm tin của người xem sau loạt dự án không mấy thành công trước đó.

Angelababy công bố ngày trọng đại với bạn trai bằng tuổi giữa tin đồn tái hôn Ảnh 3

Tuy nhiên, số khác vẫn cảm thấy quan ngại vì sợ Angelababy và tình mới diễn quá đơ, làm ảnh hưởng đến bộ phim. Được biết, bên cạnh Mộ Sắc Tâm Ước, Angelababy còn một số phim chờ lên sóng, đáng chú ý là Tương Tư Lệnh, đóng cùng Tống Uy Long.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất