Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
11/05/2023 14:07

Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc với tạo hình phượng hoàng ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, ai dám nói thua nữ phụ?

Nhan sắc Bạch Lộc ở tập cuối Trường Nguyệt Tẫn Minh gây sốt vì quá đẹp.

Mới đây, Trường Nguyệt Tẫn Minh do Bạch Lộc – La Vân Hi đóng chính đã đi đến hồi kết. Nam chính Đàm Đài Tẫn vì để đóng Đồng Bi đạo đã chấp nhận hy sinh bản thân bỏ lại Lê Tô Tô trong ngày đại hôn. Sau khi Đàm Đài Tẫn “bay màu”, Lê Tô Tô đã sinh được một cô con gái được đặt tên là Đàm Đài Tử Mật. Cái kết bi thương của cặp đôi chính đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc với tạo hình phượng hoàng ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, ai dám nói thua nữ phụ? Ảnh 1

Trong tập cuối của Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc gây ấn tượng với nhan sắc cực kỳ xinh đẹp. Cô nàng diện một bộ trang phục màu đỏ rực rỡ với họa tiết vàng bắt mắt. Đây được đánh giá là một trong những tạo hình đẹp nhất của nàng “gà cưng” Vu Chính trong Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc với tạo hình phượng hoàng ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, ai dám nói thua nữ phụ? Ảnh 2
Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc với tạo hình phượng hoàng ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, ai dám nói thua nữ phụ? Ảnh 3

Trước đó, ở những tập đầu Bạch Lộc bị nhận xét là nhan sắc và tạo hình đều thua xa hai nữ phụ là Trần Đô Linh và Tôn Trân Ny. Tuy nhiên, càng về những tập sau, cô nàng lại càng bùng nổ nhan sắc với những tạo hình cực kỳ thu hút đặc biệt là bộ váy hồng khi xuống Cảnh Quốc và bộ trang phục đỏ rực ở tập cuối.

Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc với tạo hình phượng hoàng ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, ai dám nói thua nữ phụ? Ảnh 4
Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc với tạo hình phượng hoàng ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, ai dám nói thua nữ phụ? Ảnh 5

Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc của Bạch Lộc có phần kén tạo hình, chính vì vậy cô nàng khó có thể lấn át hai nữ phụ là Trần Đô Linh và Tôn Trân Ny. Tuy nhiên, khi đã chọn được tạo hình phù hợp nàng tiểu hoa sẽ khiến khán giả phải ngỡ ngàng. Nhiều người cũng bày tỏ những tạo hình đẹp của Bạch Lộc ở Trường Nguyệt Tẫn Minh đều có thời lượng xuất hiện quá ít ỏi.

Bạch Lộc bùng nổ nhan sắc với tạo hình phượng hoàng ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, ai dám nói thua nữ phụ? Ảnh 6

Sau Trường Nguyệt Tẫn Minh, khán giả mong đợi Bạch Lộc tái xuất ở Ninh An Như Mộng. ở dự án hợp tác cùng Trương Lăng Hách, nàng “gà cưng” Vu Chính cũng được đánh giá là có tạo hình rất bắt mắt. Có nguồn tin cho biết Ninh An Như Mộng sẽ được lên sóng vào ngày 20/5 này.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất