Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
16/05/2023 13:46

Bạch Lộc chốt kèo yêu đương cùng Cung Tuấn, liệu có thể bạo như Trường Nguyệt Tẫn Minh?

Có thông tin cho biết Bạch Lộc và Cung Tuấn sắp hợp tác trong dự án cổ trang mới.

Gần đây, tên tuổi của Bạch Lộc đang được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn về phim ảnh. Đảm nhận vai nữ chính Lê Tô Tô trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, tuy nhan sắc và diễn xuất nhận về nhiều ý kiến trái chiều, thế nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà dự án này đem lại cho cô nàng. Hiện tại, có nguồn tin cho biết Bạch Lộc đang được nhắm đến cho vai nữ chính trong một dự án phim cổ trang lớn.

Bạch Lộc chốt kèo yêu đương cùng Cung Tuấn, liệu có thể bạo như Trường Nguyệt Tẫn Minh? Ảnh 1

Theo thông tin được đưa ra, IQIYI sắp bắt tay sản xuất dự án phim cổ trang S+ mang tên Triều Tuyết Lục. Phía nhà sản xuất đang nhắm đến Bạch Lộc cho vai nữ chính trong bộ phim này. Sở hữu ngoại hình đẹp, diễn xuất tốt nàng “gà cưng” Vu Chính rất được mong đợi sẽ nhận lời tham gia Triều Tuyết Lục.

Bạch Lộc chốt kèo yêu đương cùng Cung Tuấn, liệu có thể bạo như Trường Nguyệt Tẫn Minh? Ảnh 2

Bên cạnh đó, có thông tin cho biết vai nam chính của Triều Tuyết Lục sẽ do Cung Tuấn đảm nhận. Ngoài ra Hầu Minh Hạo cũng sẽ đảm nhận vai nam phụ trong dự án cổ trang cấp S+ này. Cả Cung Tuấn và Hầu Minh Hạo đều được đánh giá là những ngôi sao có ngoại hình điển trai hợp cổ trang. Dù vậy, nhiều khán giả cho rằng rất khó để nam chính Hộ Tâm đóng vai phụ cho Bạch Lộc và Cung Tuấn.

Bạch Lộc chốt kèo yêu đương cùng Cung Tuấn, liệu có thể bạo như Trường Nguyệt Tẫn Minh? Ảnh 3
Bạch Lộc chốt kèo yêu đương cùng Cung Tuấn, liệu có thể bạo như Trường Nguyệt Tẫn Minh? Ảnh 4

Ngoài ra, trước đó có nhiều thông tin cho biết Bạch Lộc sắp vào đoàn phim Bắc Thượng hợp tác cùng Âu Hào. Tuy nhiên trước loạt thông tin được đưa ra, phía phòng làm việc của nàng tiểu hoa vẫn giữ im lặng. Được biết hiện tại Bạch Lộc đang tập trung quay chương trình Keep Running và chưa công bố dự án mới.

Bạch Lộc chốt kèo yêu đương cùng Cung Tuấn, liệu có thể bạo như Trường Nguyệt Tẫn Minh? Ảnh 5

Triều Tuyết Lục có nội dung kể về Quan Đại lý tự Thẩm Nghị bởi vì liên quan đến vụ án oan mà bị diệt môn. Con gái Thẩm Uyển may mắn được cứu sống, tái sinh dưới thân phận Tần Uyển. Nhờ y thuật cao siêu của mình, cô đã cứu sống Thái Trưởng Công Chúa, thuận tiện điều tra vụ án cô dâu không đầu, kết thân với nam chính Yến Trì thống soái quân Sóc Tây kiêm Thế tử Duệ Thân Vương. Sau đó, cả hai bắt đầu cuộc điều tra cùng nhau.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất