Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
12/05/2023 13:39

Bạch Lộc công bố giấy đăng ký kết hôn với chồng yêu sau 5 năm giấu kín

Thông tin mới nhất liên quan đến Bạch Lộc đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Bạch Lộc là diễn viên trẻ tài sắc của làng giải trí Hoa ngữ, cô được mệnh danh là hình mẫu cổ trang tiêu chuẩn nhờ khí chất thanh tao khi diện trang phục truyền thống xứ Trung. Giữa lúc tên tuổi Bạch Lộc đang nhận được độ thảo luận lớn sau Trường Nguyệt Tẫn Minh, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền giấy đăng ký kết hôn của cô. Đáng nói, theo thông tin hiển thị trên giấy, Bạch Lộc đã kết hôn được 5 năm, như vậy, nữ diễn viên đã âm thầm lên xe hoa?

Bạch Lộc công bố giấy đăng ký kết hôn với chồng yêu sau 5 năm giấu kín Ảnh 1

Năm 2023 đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của Bạch Lộc trên màn ảnh nhỏ xứ Trung. Phim truyền hình Trường Nguyệt Tẫn Minh do cô và La Vân Hi đóng chính, đã khép lại thành công tốt đẹp. Phim khiến người xem tiếc nuối khi có cái kết mở, chính vì thế, khán giả đã gửi đơn đến ê-kíp, đòi làm thêm phần ngoại truyện.

Sau Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc còn một tựa phim cổ trang nữa đợi lên sóng, đó là Ninh An Như Mộng, đóng cùng Trương Lăng Hách, Phim đạt 3 triệu lượt đặt xem trước, được dự đoán sẽ làm nên chuyện tại đường đua phim ảnh cuối năm nay.

Bạch Lộc công bố giấy đăng ký kết hôn với chồng yêu sau 5 năm giấu kín Ảnh 2

Giữa lúc tên tuổi Bạch Lộc đang lên “như diều gặp gió”, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện giấy đăng ký kết hôn của cô. Trong đó, vị hôn phu sánh đôi Bạch Lộc là bạn diễn trong Châu Sinh Như Cố của cô – Nhậm Gia Luân. Đặc biệt, theo thông tin hiển thị trên ảnh, cặp đôi đã kết hôn từ 11/5/2018, tức là đúng 5 năm trước. Hình ảnh trên khiến khán giả nháo nháo sau khi được lan truyền, nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi.

Bạch Lộc công bố giấy đăng ký kết hôn với chồng yêu sau 5 năm giấu kín Ảnh 3

Tuy nhiên, không lâu sau đó, người hâm mộ Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân đã tràn vào đính chính rằng bức ảnh trên là sản phẩm của photoshop. Người làm nên ảnh là fan của cặp đôi Châu Sinh Thần và Thời Nghi trong phim Châu Sinh Như Cố do Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân diễn chính. Được biết, qua mỗi bộ phim, Bạch Lộc lại được fan “edit” một tấm giấy… đăng ký kết hôn vì phản ứng hóa học quá tốt với bạn diễn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất