Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
18/04/2023 13:46

Bạch Lộc đón tin vui giữa cơn sốt Trường Nguyệt Tẫn Minh, fan ồ ạt tràn vào chúc mừng

Nhờ có Trường Nguyệt Tẫn Minh, danh tiếng và sức nóng của Bạch Lộc cũng tăng lên nhanh chóng

Sức nóng của Trường Nguyệt Tẫn Minh đang giúp dàn diễn viên góp mặt trong phim như Bạch Lộc, La Vân Hi, Trần Đô Linh,… nhận được nhiều chú ý hơn từ công chúng, độ phủ sóng gần như dày đặc trên các trang mạng xã hội.

Bạch Lộc đón tin vui giữa cơn sốt Trường Nguyệt Tẫn Minh, fan ồ ạt tràn vào chúc mừng Ảnh 1
Trường Nguyệt Tẫn Minh ngày một hút khán giả, đạt nhiều thành tích tốt. 

Cùng với sự thành công của phim, Bạch Lộc theo đó cũng đón nhận thêm tin vui trong quá trình tìm kiếm “ánh hào quang”, đỉnh cao sự nghiệp.

Cụ thể, theo cập nhật mới nhất, vào ngày 16/4 vừa qua, tài khoản Weibo chính thức của ngôi sao sinh năm 1994 đã vượt mốc 20 triệu người theo dõi, một con số tuy có thể không quá mức to lớn, khổng lồ nhưng nó chính là thành quả đáng ăn mừng sau nhiều năm Bạch Lộc miệt mài hoạt động nghệ thuật.

Bạch Lộc đón tin vui giữa cơn sốt Trường Nguyệt Tẫn Minh, fan ồ ạt tràn vào chúc mừng Ảnh 2
Lượt theo dõi trang cá nhân của Bạch Lộc chạm mốc 20 triệu. 

Xuất phát điểm là hot girl mạng, sau đó dấn thân vào làng giải trí, hoạt động với vai trò diễn viên, nghệ sĩ dưới trướng công ty Hoan Ngu Ảnh Thị, Bạch Lộc nhận được sự hỗ trợ và hậu thuẫn vô cùng lớn từ Vu Chính, tài nguyên phim ảnh dồi dào hơn rất nhiều so với Ngô Cẩn Ngôn – đàn chị chung công ty.

Xuyên suốt 7 năm làm nghề, Bạch Lộc đã đóng chính tới 14 bộ phim, chưa kể vai phụ, lại còn được hợp tác với nhiều nam lưu lượng có tiếng như Nhậm Gia Luân, Hứa Khải, Vương Hạc Đệ,…

Bạch Lộc đón tin vui giữa cơn sốt Trường Nguyệt Tẫn Minh, fan ồ ạt tràn vào chúc mừng Ảnh 3
Vào nghề sau nhưng Bạch Lộc lại là người đảm nhận vị trí “nhất tỷ” trong công ty, chứ không phải Ngô Cẩn Ngôn. 
Bạch Lộc đón tin vui giữa cơn sốt Trường Nguyệt Tẫn Minh, fan ồ ạt tràn vào chúc mừng Ảnh 4

Được biết, ngoài Trường Nguyệt Tẫn Minh đang lên sóng, Bạch Lộc còn hai tác phẩm cực chất lượng và đang chờ ngày ra mắt khán giả nữa, đó là Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng – dự án trọng điểm do IQIYI sản xuất, được đánh giá sẽ làm nên chuyện lớn, thậm chí còn vang danh hơn cả Trường Nguyệt Tẫn Minh. 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất