Trang chủ » Đời sống
17/05/2023 13:34

Bạn trai Cúc Tịnh Y chính thức lộ diện: Đẹp thế này bảo sao cướp được trái tim ‘mỹ nhân 4000 năm’

Thông tin mới về Cúc Tịnh Y khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Cúc Tịnh Y được mệnh danh là “mỹ nhân 4000 năm có một” của làng giải trí xứ Trung. Tham gia đóng phim hơn 8 năm nay, Cúc Tịnh Y có dịp hóa thân vào nhiều dạng nhân vật khác nhau, “nên duyên” với vô số mỹ nam hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ. Mới đây, người hâm mộ Cúc Tịnh Y đón tin vui, khi có thông tin phim mới của Cúc Tịnh Y và “người yêu” – Quách Tuấn Thần sắp sửa ra mắt. Quách Tuấn Thần được xem là một trong những tình màn ảnh điển trai nhất của mỹ nhân sinh năm 1994.

Bạn trai Cúc Tịnh Y chính thức lộ diện: Đẹp thế này bảo sao cướp được trái tim 'mỹ nhân 4000 năm' Ảnh 1

Cúc Tịnh Y còn nhiều tựa phim truyền hình đang đợi lên sóng, bao gồm Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4, Hoa Nhung, Hoa Gian Lệnh,… Việc mất hút khỏi màn ảnh nhỏ trong thời gian dài khiến người hâm mộ của Cúc Tịnh Y cảm thấy vô cùng lo lắng. Theo đó, tên tuổi mỹ nhân dễ bị “giảm nhiệt”, đối mặt với khả năng sụt giảm về tài nguyên so với các tiểu Hoa cùng lứa,…

Bạn trai Cúc Tịnh Y chính thức lộ diện: Đẹp thế này bảo sao cướp được trái tim 'mỹ nhân 4000 năm' Ảnh 2
Bạn trai Cúc Tịnh Y chính thức lộ diện: Đẹp thế này bảo sao cướp được trái tim 'mỹ nhân 4000 năm' Ảnh 3

Giữa lúc khán giả đang bàn tán xôn xao về sự trở lại của Cúc Tịnh Y, mới đây, blogger xứ Trung lan truyền thông tin phim Hoa Nhung do cô và Quách Tuấn Thần đóng chính đang rục rịch lên sóng. Theo nguồn tin xứ Trung, phim dự kiến ra mắt trên nền tảng chiếu IQIYI vào ngày 20/5 tới. Được biết, tin đồn này chưa được phía ê-kíp Hoa Nhung và dàn cast lên tiếng xác nhận.

Bạn trai Cúc Tịnh Y chính thức lộ diện: Đẹp thế này bảo sao cướp được trái tim 'mỹ nhân 4000 năm' Ảnh 4

Trên các diễn đàn bàn luận phim, netizen thể hiện sự trông ngóng ngày phim ra mắt, để được thưởng thức “chemistry” đỉnh cao của cặp đôi chính. Được biết, Hoa Nhung được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách Ngộ Trường Sinh của Lâm Gia Thành. Ở phim này, Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần sẽ mang đến chuyện tình ngược luyến đẫm nước mắt cho các “mọt phim” Hoa ngữ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất