Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
08/05/2023 19:04

Bảo Thy: Đời tôi xuống dốc khi cháy nhà, liên tiếp dùng thuốc an thần

Bảo Thy trong lần hiếm hoi hé lộ về khoảng thời gian bi kịch khi sự nghiệp xuống dốc, tài sản tiêu tan vì cháy nhà trong tập 34 The Khang Show do Nguyên Khang cầm trịch.

Bảo Thy: Đời tôi xuống dốc khi cháy nhà, mất giọng, liên tiếp dùng thuốc an thần - Ảnh 1.

Bảo Thy trải lòng về loạt biến cố khiến sự nghiệp điêu đứng

BTC

Không chỉ gặp tai họa cháy nhà năm 27 tuổi, Bảo Thy còn liên tiếp gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp. Từ sau biến cố, cô sa sút tinh thần và bị trầm cảm. Tâm lý bị ảnh hưởng nặng nề nên nữ ca sĩ quyết định tạm dừng sự nghiệp.

Giọng ca Công chúa bong bóng gây xôn xao khi “biến mất” từ năm 2011, chỉ nhận show đi hát tại nước ngoài. Bảo Thy nói: “Tôi quyết định tự cho mình một khoảng thời gian nghỉ, đi du lịch khắp thế giới, biểu diễn tại Mỹ vì tại đó tôi có rất nhiều người thân”.

Bảo Thy cũng cho biết cô từng gặp sự cố mất giọng một cách kỳ lạ. Nữ ca sĩ không thể hát, thu âm khiến công việc trì trệ. Từng được đánh giá cao bởi khả năng sử dụng giọng giả thanh, có thể chinh phục nhiều nốt cao nhưng nữ ca sĩ ngỡ ngàng vì phải chật vật với chính thế mạnh của mình. “Tôi mất hết sự tự tin khi bước lên sân khấu. Tôi cảm nhận mình không tỏa sáng, không còn ánh hào quang mà tôi từng có trước đây”, cô kể.

Bảo Thy: Đời tôi xuống dốc khi cháy nhà, mất giọng, liên tiếp dùng thuốc an thần - Ảnh 2.

Bảo Thy từng ở ẩn thời gian dài để hồi phục sau cú sốc tâm lý

BTC

Thời gian này, Bảo Thy không bi lụy và quyết tâm đầu tư kiến thức cho bản thân. Nữ ca sĩ học thêm về quản trị kinh doanh, trau dồi tiếng Anh. Cô bộc bạch: “Tôi cố làm mình bận rộn để bớt suy nghĩ tiêu cực. Nhiều lần, tôi mất ngủ, nằm nhìn trần nhà tới sáng”.

Tuy nhiên, Bảo Thy thừa nhận bản thân đã phải dùng thuốc an thần vì áp lực, lo lắng triền miên. Cô chia sẻ: “Những lúc lắng lại, tôi nghĩ mình còn trẻ mà sức khỏe bất ổn thế này thì không thể chấp nhận được. Vậy nên, tôi chấp nhận gác lại sự nghiệp, tìm sự bình yên cho bản thân và tôi đã làm được”, cô nói.

Bảo Thy: Đời tôi xuống dốc khi cháy nhà, mất giọng, liên tiếp dùng thuốc an thần - Ảnh 3.

Bảo Thy thích thú tiết lộ về ông xã – doanh nhân Phan Lĩnh

BTC

Sau thời gian ở ẩn, Bảo Thy quyết định tái xuất và gầy dựng lại sự nghiệp. Một trong những bước ngoặt của nữ ca sĩ là thời điểm cô tham gia The Remix và nổi đình đám với hit Là con gái phải xinh. Tuy nhiên, chủ hit Em muốn chia tay lại bất ngờ lên xe hoa cùng doanh nhân Phan Lĩnh. Anh cầu hôn cô tại Maldives dưới sự chứng kiến của gia đình. Cô tiết lộ ông xã là người ngọt ngào, tình cảm và có trách nhiệm với gia đình.

Sau thời gian chung sống, cả hai có con đầu lòng là bé Victor. Để đảm bảo an toàn, vợ chồng Bảo Thy quyết định hạn chế công khai danh hình ảnh con trên mạng xã hội. Từ khi lấy chồng, cô dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình và hạn chế hoạt động. Nữ ca sĩ từ chối nhận show tại bar và các tụ điểm giải trí.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất