Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
29/03/2023 12:02

Bất ngờ xin lỗi vụ chê fan Việt vô học, Nawat vẫn khiến CĐM khó chịu: “Tôi body shaming Thiên Ân là đúng”

Chủ tịch Nawat chủ động xin lỗi khán giả Việt Nam sau lùm xùm từ vụ livestream. Tuy nhiên, ông khẳng định những lời chê bai ngoại hình của Thiên Ân chỉ vì muốn tốt cho cô ấy.

Sau nhiều sự việc ồn ào, gần đây, chủ tịch Nawat Itsaragrisil cùng một số người đẹp Thái Lan đã có chuyến thăm Việt Nam. Xuất hiện tại sân bay, thái độ thân thiện, niềm nở của ông Nawat thu hút nhiều sự chú ý. Bởi lẽ trước đó, vào tháng 10/2022, ông Nawat từng khiến netizen Việt khó chịu khi loại thẳng tay thí sinh Đoàn Thiên Ân tại Miss Grand International 2022. Không những thế, ông Nawat còn có từ ngữ miệt thị ngoại hình của Thiên Ân trên sóng livestream.

nawat-xin-loi-fan-viet-14

Mới đây, xuất hiện trong một talk show của Zing cùng host á hậu Phương Anh, ông Nawat đã có chia sẻ thu hút sự quan tâm của dư luận. Khi được hỏi về câu chuyện bị fan sắc đẹp Việt quay lưng vào năm ngoái, ông Nawat bày tỏ: “Bởi vì tôi có quá nhiều công việc bận rộn nên không thể trả lời hết mọi thắc mắc của mọi người, nhưng một vấn đề mà tôi bị nhắc tên thì tôi phải lên tiếng. Tôi không cho rằng việc góp ý thẳng thắn lại là hành động bắt nạt người khác. Đây là hai phạm trù hoàn toàn trái ngược. Nếu bạn đồng nhất hai điều này thì trên thế giới sẽ không còn một ai dám lên tiếng”.

Ông Nawat dẫn chứng thêm, khi đi thi một cuộc thi người mẫu hay ca hát, thí sinh đều phải nghe những bình luận như thế. Mặc dù vậy, ông Nawat cũng nhún nhường và bày tỏ lời xin lỗi nếu những lời nói của ông khiến khán giả Việt Nam cảm thấy khó chịu: “Nếu lời nói của tôi làm bạn bị tổn thương hay không vui thì tôi thật lòng xin lỗi. Tôi luôn muốn mọi người thành công hơn nữa, chứ không chỉ riêng mình Tiên (Nguyễn Thúc Thùy Tiên – PV)”.

nawat-xin-loi-fan-viet-5

Khi á hậu Phương Anh đề nghị việc góp ý nhẹ nhàng hơn thay vì những từ ngữ nặng nề thì ông Nawat cho biết “góp ý cũng là một hình thức để giúp đỡ”. Ông chỉ mong muốn Việt Nam có thể có được một hoa hậu thành công như những gì Thùy Tiên đã từng làm!

Nhiều netizen vẫn chưa hài lòng với lời xin lỗi của ông Nawat vì nó đã muộn màng. Thậm chí, mọi người chỉ ra ông Nawat chỉ xin lỗi netizen Việt vì những phát ngôn của mình khiến khán giả khó chịu chứ thực chất vẫn chưa xin lỗi Thiên Ân vì đã miệt thị ngoại hình của thí sinh một cách công khai. Bên cạnh đó, một bộ phận khán giả Việt cho rằng mọi người cũng đã qua lâu vì dù sao thì ông Nawat cũng nhường nhịn xin lỗi nên nếu được thì hãy bỏ qua.

Trước đó, vào tháng 10/2022, sau khi nhận “bão” chỉ trích từ netizen Việt sau màn loại trừ khó hiểu với Thiên Ân, ông Nawat từng gây tranh cãi khi chia sẻ một trong những lý do khiến Thiên Ân dừng chân ở cuộc thi là vì ngoại hình. Ông Nawat nói Thiên Ân là thí sinh duy nhất có “phần thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to” nên không thể đáp ứng tiêu chí của cuộc thi.

nawat-xin-loi-fan-viet-9

“Tôi chỉ có thể đưa ra ý kiến khi kết thúc cuộc thi. Top 20 đã là thành tích tốt, quá tốt cho Việt Nam. Tôi không biết các bạn muốn gì hơn nữa. Chẳng lẽ các bạn muốn loại Brazil để đưa Việt Nam vào? Hoặc đánh trượt chủ nhà Indonesia? Nhưng thực ra Indonesia đã rất cố gắng. Tôi cũng không thể gạch tên Engfa (đại diện Thái Lan – PV) nếu không tôi sẽ bị nói là không phải fan của cô ấy” – Ông Nawat có màn phát ngôn gây tranh cãi về việc miệt thị ngoại hình của thí sinh.

Được biết, trong chuyến thăm Việt Nam lần này, Thiên Ân vẫn chưa xuất hiện để gặp gỡ vị chủ tịch ồn ào. Nguyên nhân là do Thiên Ân đang kẹt lịch trình ở Lai Châu, không thể về TP.HCM kịp để đón ông Nawat và đoàn Thái Lan. Ngoài BTC ở Việt Nam, chỉ có 4 nàng á hậu Miss Grand Vietnam 2022 tiếp đón là Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư và Mai Ngô.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất