Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
24/04/2023 19:41

Bị chê ‘low’, Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn thắng lớn, bỏ xa phim của Đàm Tùng Vận

Trường Nguyệt Tẫn Minh chính thức vượt mặt Quy Lộ của Đàm Tùng Vận về view Vân Hợp.

Lên sóng được hơn nửa chặng đường, Trường Nguyệt Tẫn Minh do Bạch Lộc và La Vân Hi đóng chính nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Tuy nhiên, gần đây bộ phim lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều là bị đánh giá là “low” trong việc xây dựng tình tiết, nhân vật. Thậm chí còn có người viết đơn tố cáo Trường Nguyệt Tẫn Minh, yêu cầu gỡ bỏ và dừng phát sóng phim.

Bị chê 'low', Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn thắng lớn, bỏ xa phim của Đàm Tùng Vận Ảnh 1

Thế nhưng, mặc những tranh cãi Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn thu về loạt thành tích cực kỳ ấn tượng. Mới đây nhất, bảng view Vân Hợp đã lọc nước của dự án tiên hiệp này đã được công bố. Theo đó, tính đến thời điểm hiện tại màn tái hợp của Bạch Lộc và La Vân Hi đã đạt 1.082 tỷ view trung bình 45 triệu view trên 1 tập.

Bị chê 'low', Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn thắng lớn, bỏ xa phim của Đàm Tùng Vận Ảnh 2

Theo số liệu được công bố, Trường Nguyệt Tẫn Minh chỉ đứng sau Cuồng Phong với 178 triệu view trên 1 tập. Đồng thời phim của Bạch Lộc – La Vân Hi đã vượt qua Hắn Là Ai với 44 triệu view 1 tập, Hướng Gió Mà Đi 43 triệu view 1 tập và Quy Lộ 42 triệu view 1 tập.

Bị chê 'low', Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn thắng lớn, bỏ xa phim của Đàm Tùng Vận Ảnh 3
Bị chê 'low', Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn thắng lớn, bỏ xa phim của Đàm Tùng Vận Ảnh 4

Những thành tích đạt được chứng minh Trường Nguyệt Tẫn Minh là một bộ phim đang nhận được sự theo dõi rất lớn của khán giả. Tuy tình tiết phim còn gây nhiều tranh cãi, thế nhưng nhờ kỹ xảo, tạo hình đẹp và đặc biệt là diễn xuất của La Vân Hi đã giúp dự án tiên hiệp này vẫn rất được lòng người xem. Không những vậy, các chỉ số của phim cũng hiện đang đứng top đầu trên bảng xếp hạng.

Bị chê 'low', Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn thắng lớn, bỏ xa phim của Đàm Tùng Vận Ảnh 5

Trường Nguyệt Tẫn Minh đang bước vào nửa sau của phim với những tình tiết ngược thấu tâm can của nam nữ chính Đàm Đài Tẫn và Diệp Tịch Vụ. Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi phân cảnh nhảy thành của nữ chính để đẩy phim đến cao trào. Có thể thấy, Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn đang là dự án phim được quan tâm nhất thời điểm này trên các diễn đàn mạng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất