Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
17/04/2023 15:24

Bị chê mải yêu đương khiến sự nghiệp xuống phong độ, Đàm Tùng Vận vẫn đè bẹp Lưu Diệc Phi

Đàm Tùng Vận bất ngờ vượt mặt Lưu Diệc Phi mặc những lời chê bai trước đó.

Từ đầu năm 2023 đến nay, Đàm Tùng Vận đã lộ diện trước khán giả màn ảnh nhỏ trong hai bộ phim là Hướng Gió Mà Đi và Quy Lộ. Trong đó, bộ phim cô nàng hợp tác cùng Vương Khải thu về kết quả tốt hơn hẳn so với dự án yêu đương cùng Tỉnh Bách Nhiên. Có ý kiến cho rằng nội dung Quy Lộ chỉ tập trung vào chuyện tình cảm, thiếu điểm nhấn khiến khán giả cảm thấy chán nản khi xem phim.

Bị chê mải yêu đương khiến sự nghiệp xuống phong độ, Đàm Tùng Vận vẫn đè bẹp Lưu Diệc Phi Ảnh 1
Bị chê mải yêu đương khiến sự nghiệp xuống phong độ, Đàm Tùng Vận vẫn đè bẹp Lưu Diệc Phi Ảnh 2

Cách đây không lâu, Quy Lộ do Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã kết thúc. Mới đây, rating CVB trung bình trên giờ vàng đài Hồ Nam của phim đã được công bố là 0.575. Trong đó, ngày cao nhất rating đạt mốc 0.704 và ngày thấp nhất là 0.460. Có ý kiến cho rằng đây là một thành tích khá thấp đối với một bộ phim được chiếu trên giờ vàng.

Bị chê mải yêu đương khiến sự nghiệp xuống phong độ, Đàm Tùng Vận vẫn đè bẹp Lưu Diệc Phi Ảnh 3

Thế nhưng, dù Quy Lộ chỉ chạm mức rating CVB trung bình là 0.575 nhưng vẫn đứng top 1 phim chiếu cùng khung giờ cùng Hồ Nam. Trước đó, thành tích này thuộc về Đi Đến Nơi Có Gió do Lưu Diệc Phi và Lý hiện đóng chính. Bộ phim truyền hình hiện đại đầu tay của thần tiên tỷ tỷ kết thúc với mức rating CVB trung bình là 0.45.

Bị chê mải yêu đương khiến sự nghiệp xuống phong độ, Đàm Tùng Vận vẫn đè bẹp Lưu Diệc Phi Ảnh 4

Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi và Lý Hiện không chỉ là câu chuyện tình yêu giữa cặp đôi Lý Hồng Đậu và Tạ Chi Dao. Phim góp phần giúp quảng bá phong cảnh nên thơ, trữ tình và cuộc sống bình dị của con người tại Đại Lý. Bên cạnh đó, Đi Đến Nơi Có Gió cũng đã giúp du lịch của vùng đất này tăng trưởng đáng kể.

Bị chê mải yêu đương khiến sự nghiệp xuống phong độ, Đàm Tùng Vận vẫn đè bẹp Lưu Diệc Phi Ảnh 5

Đi Đến Nơi Có Gió và Quy Lộ đều là những bộ phim thuộc thể loại chữa lành, ít sóng gió, phù hợp để thư giãn. Phim cũng được đánh giá là sở hữu dàn diễn viên chất lượng vừa có ngoại hình lại vừa có diễn xuất tốt.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất