Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
07/04/2023 14:37

BLACKPINK dự kiến sẽ ở lại với YG Entertainment

Một báo cáo độc quyền từ Star News vào ngày 4 tháng 4 cho biết rằng cả bốn thành viên dường như đã quyết tâm gia hạn với YG Entertainment.

Những người trong cuộc làm việc chặt chẽ với bốn thành viên BLACKPINK đã tiết lộ rằng nhóm có ý định mạnh mẽ là duy trì mối quan hệ hợp tác với YG Entertainment trừ khi có một tình huống bất thường nào đó khiến họ phải thay đổi quyết định.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới rộng lớn và các buổi biểu diễn sắp tới khác dường như đã ảnh hưởng đáng kể đến quyết định ở lại YG Entertainment của BLACKPINK.


BLACKPINK hiện đang gây bão trong ngành công nghiệp K-pop với chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới, thu hút 1,5 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhóm đã hoàn thành 14 buổi biểu diễn hấp dẫn tại 7 thành phố ở Bắc Mỹ, tiếp theo là 10 buổi biểu diễn khác tại 7 thành phố ở Châu Âu. Nhưng chuyến lưu diễn còn lâu mới kết thúc, vì BLACKPINK đang thu hút khán giả ở châu Á với sự xuất hiện trên sân khấu thu hút và những bản hit đứng đầu bảng xếp hạng.

Ngoài ra, BLACKPINK sẽ dẫn đầu Coachella, một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Mỹ, vào cuối tháng này và ‘Lễ hội mùa hè Anh quốc Hyde Park’ ở Anh vào tháng 7.

BLACKPINK đã đạt được thành công đáng kể với tư cách là một nhóm và những người trong ngành đã lưu ý rằng thành tích của họ đã củng cố mối quan hệ tin cậy giữa YG Entertainment và các thành viên. Với vô số giải thưởng và thành tích phá kỷ lục, không có gì ngạc nhiên khi BLACKPINK được kỳ vọng sẽ tiếp tục hợp tác với YG Entertainment, công ty đã là nhà của họ kể từ khi ra mắt.

Theo ALLKPOP

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất