Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
14/04/2023 19:12

Blackpink phá kỷ lục 13 năm: Kênh nghệ sĩ được xem nhiều nhất lịch sử YouTube

Blackpink vừa phá kỷ lục YouTube được Justin Bieber giữ trong suốt 13 năm!

Tác động đáng kinh ngạc và thành công toàn cầu của Blackpink đã được thể hiện đầy đủ trong năm 2023 khi họ tiếp tục thống trị các nền tảng âm nhạc lớn trên toàn thế giới, mà không cần phát hành bất kỳ sản phẩm âm nhạc mới nào.

Blackpink phá kỷ lục 13 năm: Kênh nghệ sĩ được xem nhiều nhất lịch sử YouTube - Ảnh 1.

Blackpink

Trên thực tế, 4 cô nàng nhà YG Entertainment vừa đạt được một kỳ tích thực sự chưa từng có trong lịch sử Kpop, âm nhạc Hàn Quốc và âm nhạc nói chung.

Blackpink hiện đã vượt qua siêu sao Justin Bieber để trở thành nghệ sĩ âm nhạc có kênh YouTube được xem nhiều nhất trong lịch sử của nền tảng này với hơn 30,1 tỷ lượt xem và còn tiếp tục tăng.

Blackpink phá kỷ lục 13 năm: Kênh nghệ sĩ được xem nhiều nhất lịch sử YouTube - Ảnh 2.

Justin Bieber đã giữ kỷ lục này trong suốt 13 năm

Thành tích lịch sử này đặc biệt đáng chú ý bởi phải mất gần 13 năm mới có nghệ sĩ có thể vượt qua được kỷ lục của Justin Bieber.

Khi Blackpink tiếp tục phá vỡ các kỷ lục và phá vỡ các rào cản, họ đã củng cố vị trí của mình như một trong những nghệ sĩ âm nhạc thành công và có ảnh hưởng nhất trong thời đại chúng ta – không chỉ trong Kpop mà còn trong toàn bộ ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu.

Blackpink phá kỷ lục 13 năm: Kênh nghệ sĩ được xem nhiều nhất lịch sử YouTube - Ảnh 3.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Thành công của Blackpink trên nền tảng này không có gì ngạc nhiên khi họ liên tục phá kỷ lục và thu hút lượng người theo dõi khổng lồ kể từ khi ra mắt vào năm 2016. Ngoài ra, một số video trên kênh của nhóm có hơn 1 tỷ lượt xem, bao gồm MV BOOMBAYAH (2016), MV AS IF IT’S YOUR LAST (2017), MV Kill This Love (2019) và MV How You Like That (2020).

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất