Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
27/03/2023 11:40

BlackPink sẽ tan rã khi kết thúc hợp đồng với YG Entertainment?

Vào tháng 8 năm nay, hợp đồng độc quyền của BlackPink với YG Entertainment sẽ kết thúc. Cùng với việc thành viên Lisa đang được đề nghị 100 tỷ won để chuyển công ty quản lý thì nguy cơ tan rã cũng sẽ có khả năng xảy ra với nhóm nhạc Kpop này.

Hợp đồng độc quyền của BlackPink với YG Entertainment sẽ kết thúc vào tháng 8 năm 2023. YG Entertainment sẽ không dễ dàng đạt được hợp đồng mới khi các thành viên của BlackPink đang được mời chào với mức tiền cao hơn nhiều ở những nơi khác.

Theo một người trong cuộc, thành viên Lisa của nhóm hiện đang được đề nghị 100 tỷ won để chuyển công ty quản lý, điều mà YG Entertainment thực tế không thể sánh kịp.

BlackPink sẽ tan rã khi kết thúc hợp đồng với YG Entertainment?

Vào tháng 8 năm nay, hợp đồng độc quyền của BlackPink với YG Entertainment sẽ kết thúc.

Tuy nhiên, các thành viên BlackPink được cho là sẽ không đơn giản được thay đổi như vậy nếu họ muốn tiếp tục sử dụng tên nhóm BlackPink. Nhưng những người trong cuộc vẫn tin rằng YG Entertainment sẽ phải trả ít nhất 20 tỷ won cho mỗi thành viên nếu muốn giữ nhóm gia hạn thêm hợp đồng với công ty.

Một số người tin rằng YG Entertainment ra mắt Baby Monster là để giảm thiểu khả năng thất bại trong việc hoàn tất thỏa thuận gia hạn với BlackPink.

Không chỉ có nỗi lo về những lời mời gọi vô cùng hấp dẫn từ các công ty đối thủ mà YG Entertainment cũng đang gặp phải rắc rối về chuyến lưu diễn thế giới của bốn cô gái.

BlackPink sẽ kết thúc chuyến lưu diễn thế giới hiện tại vào tháng 6 này. Còn hai tháng nữa là hết hạn hợp đồng, đó là lý do tại sao YG Entertainment cảm thấy bất an vào thời điểm này.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất