Trang chủ » Giải trí
10/05/2023 18:48

Các fan One Piece hài hước cho rằng “chàng Sanji” có chết cũng phải nằm trong tay của “nàng Zoro”

Đó là ý kiến của các fan One Piece sau khi chứng kiến những nội dung mới nhất của chap 1031.

One Piece chap 1031 đã có những thông tin đầu tiên về trận chiến Wano đang vào giai đoạn căng thẳng nhất. Nổi bật trong đó chính là hình ảnh Sanji nói lời từ biệt với Germa, với phòng tắm nữ, quyết định lấy ra Raid Suit và đạp lên để phá huỷ nó. Cái lon phát nổ sau khi bị Sanji giẫm lên. Thông qua ốc sên truyền tin thì Sanji nói với Zoro là sau cuộc chiến này, nếu Sanji đã mất hoàn toàn cảm xúc thì Zoro hãy giết anh ấy đi. Sau đó Sanji bước vào trận chiến cuối cùng.

Điều đáng nói ở đây là Sanji một lần nữa tìm đến Zoro để thực hiện điều mà anh muốn làm nếu như người con trai của Germa 66 này mất đi cảm xúc đó chính là giết chết anh đi. Điều khiến các fan One Piece cảm thấy thích thú đó là tại sao Sanji lại tìm đến Zoro và nhiều người nói đùa với nhau rằng “chàng Sanji có chết cũng phải nằm trong tay của “nàng Zoro”. Thêm một lần nữa Oda đã tạo ra một chi tiết thể hiện sự gắn bó thân thiết giữa Sanji và anh chàng Zoro.

Ngay tại Wano này, tình bạn, tình đồng đội và thậm chí là những màn “đấu đá” của cặp đôi này đã được thể hiện rõ rệt và là một trong những chi tiết tạo nên sức hấp dẫn cho trận chiến tại vương quốc này. Hẳn chúng ta còn nhớ cảnh Zoro trước lời “cà khịa” của Sanji về mức tiền thưởng đã không ngần ngại thử kiếm bằng cách dùng Enma chém thẳng vào Sanji. Cũng may là lần đó chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm đã may mắn tránh được với phản xạ cực nhanh của mình. Chính Sanji và Zoro đã phối hợp cùng nhau để cứu người và sau đó khi Zoro bị Kaido đánh trọng thương thì chính Sanji là người cứu và băng bó vết thương và cõng theo Zoro trong suốt một quãng đường dài của trận chiến tại đảo Quỷ.

Giờ đây khi Sanji đang hết sức hoang mang về thứ sức mạnh mới mà cậu có được, nếu như không còn nhân tính, cảm xúc thì người mà Sanji muốn nhờ đến để kết thúc cuộc đời của mình là Zoro. Chỉ cần chi tiết này thôi cũng đủ để nói lên rằng dù bên ngoài là một cặp đôi khắc khẩu thế nhưng cứ mỗi lúc Zoro cần Sanji nhất thì anh chàng tóc vàng luôn xuất hiện bên cạnh người đồng đội khắc khẩu của mình. Giờ đây trước nỗi sợ đánh mất đi cảm xúc của bản thân mình, thêm một lần nữa Sanji lại nhớ tới Zoro và coi đó như là một sự lựa chọn tin tưởng để giúp mình kết thúc chuyện này.

Các bạn thấy sao về cặp đôi Sanji và Zoro trong One Piece chap 1031, quả thực là ngoài khắc khẩu nhưng bên trong lại rất vì nhau phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất