Trang chủ » Giải trí
08/05/2023 17:14

Các fan One Piece thi nhau nghĩ tên cho Sanji khi Zoro đã trở thành Vua Địa Ngục

Chứng kiến màn thể hiện của Zoro trong One Piece chap 1036 và danh hiệu Vua Địa Ngục, nhiều fan Sanji cũng đã đưa ra cho thần tượng của mình những cái tên vô cùng thú vị.

Có thể nói rằng Oda đã tạo ra những chi tiết vô cùng thú vị, qua đó khiến cho cộng đồng hâm mộ One Piece tranh luận vô cùng sôi động. Băng Mũ Rơm vốn được biết đến với bộ ba quái vật là Luffy, Zoro và Sanji. Trong khi Luffy theo đuổi con đường trở thành Vua Hải Tặc trong tương lai và đang từng bước hoàn thành ước mơ này thì Zoro đã và đang trên con đường trở thành Vua Địa Ngục. Trong khi đó dù đã được Oda có màn buff sức mạnh và “cưng chiều” hơn trong arc Wano tuy nhiên thêm một lần nữa Sanji lại bị Zoro chiếm sóng và tỏa sáng.
</ Tất nhiên là đối với các fan của anh chàng tóc vàng Sanji thì việc Zoro và danh hiệu Vua Địa Ngục khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngay lập tức những cuộc thảo luận để tìm ra một biệt danh mới cho Sanji đã được bàn ra và nhận về rất nhiều phản hồi của độc giả. Nhiều người đã nghĩ tới cái tên như Vua Đầu Bếp, đây cũng là thứ mà Sanji làm giỏi nhất và cũng là ước mơ của anh đó là trở thành một đầu bếp với những món ăn hảo hạng. Tuy nhiên nếu One Piece là một bộ manga về ẩm thực thì có lẽ cái tên Vua Đầu Bếp là hợp lý tuy nhiên đây là một bộ truyện hành động, mang tiếng là một trong bộ ba quái vật của băng Mũ Rơm thì thật sự là “hơi phèn” đúng không nào.

Chưa dừng lại ở đó nhiều độc giả còn nghĩ tới những biệt danh như “vua nhà tắm nữ”, “vua xịt máu mũi” hay “vua con ghẻ” để nói lên sự khác biệt của Sanji và sự ghẻ lạnh của Oda đã đối xử với anh trong suốt những năm qua. Tất nhiên đây chỉ là những bình luận mang tính hài hước của độc giả One Piece mà thôi. Với sức mạnh hiện tại Sanji có lẽ cũng xứng đáng với một danh hiệu gì đó nghe thật đã tai phải không nào. Băng Mũ Rơm giờ đã có Vua Hải Tặc, Vua Địa Ngục thì có lẽ Sanji cũng cần có một biệt hiệu cho mình để cho bằng bạn bằng bè phải không nào.

Hiện tại thì sau trận chiến với Queen, Sanji đang hồi phục và chúng ta vẫn chưa biết liệu anh có còn tham gia vào trận chiến tại Wano nữa hay không. Với việc CP0 bắt đầu hành động, nhiều độc giả vẫn chờ đợi vào màn kết hợp giữa Zoro và Sanji trong nhiệm vụ bảo vệ Robin, người mà CP0 đang nhắm đến như là ưu tiên số 1 của mình. </
Các bạn nghĩ sao về Sanji sau arc Wano, liệu anh chàng tóc vàng này sẽ có biệt danh là gì để sánh vai cùng với Luffy và Zoro? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất