Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
07/05/2023 14:16

Calvin Klein ra mắt bộ sưu tập Capsule phiên bản giới hạn với Jennie của BLACKPINK

Calvin Klein đã chính thức công bố “Jennie for Calvin Klein”, một bộ sưu tập capsule phiên bản giới hạn được thiết kế với sự hợp tác của đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Lấy ý tưởng thiết kế từ những thứ cần thiết trong tủ quần áo thường ngày của Jennie, bộ sưu tập bao gồm tuyển tập các bộ đồ lót, denim, áo phông, lông cừu và vải dệt kim nói lên phong cách cá nhân và sự sáng tạo của các thành viên BLACKPINK. Bộ sưu tập capsule chứng kiến ​​​​Jennie tân trang lại những kiểu dáng thiết yếu với bảng màu nhạt do chính nữ ca sĩ lựa chọn.

Trong số các thiết kế, điểm nhấn bao gồm các chi tiết được cá nhân hóa như nhãn hiệu tùy chỉnh mô phỏng lại logo Calvin Klein mang tính biểu tượng bằng chữ viết tay của chính cô ấy. Bộ sưu tập có các màu hoa cà, xanh pastel và sa mạc cũng như đen và trắng cổ điển. Hướng tới phom dáng tối giản và phong cách thoải mái, các món đồ này bao gồm bộ áo bralette và quần dài phù hợp, áo liền quần và áo ba lỗ mềm mại cũng như quần jogger, áo phông, váy và áo len cổ thuyền để tạo cảm giác thoải mái hơn. Bộ sưu tập cũng bao gồm áo sơ mi denim và quần jean lấy cảm hứng từ thập niên 90 để tạo nên kiểu dáng dễ dàng. Liên quan đến sự hợp tác, Jennie cho biết trong một tuyên bố, “Hợp tác với Calvin Klein trong sản phẩm này là một bước tiến thú vị trong quan hệ đối tác của chúng tôi. Bộ sưu tập này phản ánh phong cách hàng ngày của tôi và dựa trên nhiều món đồ thiết yếu của Calvin Klein đã trở thành mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của tôi. Tôi muốn mang lại dấu ấn cá nhân cho những món đồ này, điều mà bạn sẽ thấy được phản ánh trong sự vừa vặn, bảng màu và các chi tiết. Khát vọng của tôi đối với bộ sưu tập này là mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự tin với những tác phẩm này như tôi”

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất