Trang chủ » Đời sống
14/05/2023 20:08

Chịu ngủ chung mà không cho gần gũi, vợ bị chồng tiễn ra đi: Ăn giỗ về nên có nhiều cảm xúc

Vợ chồng sống chung với nhau không thể tránh khỏi cảnh đôi lúc xảy ra cãi vả, làm hòa mau hay lâu phụ thuộc vào cách hành xử của chồng hoặc vợ, nếu biết tôn trọng đối phương và bỏ qua cái tôi của mình thì mọi điều đều dễ dàng giải quyết, thế nhưng nếu chỉ nghĩ đến bản thân mình thì có khi lại dẫn đến những vụ việc hết sức đau lòng.

Một đôi vợ chồng ở Quảng Ngãi chỉ vì những bất đồng trong lúc ngủ chung mà người vợ mãi mãi ra đi chỉ vì sự nóng giận của chồng để lại bao nỗi xót xa cho gia đình. Vụ việc đăng trên NLĐ khiến nhiều người cảm thấy ngỡ ngàng vì những việc nhỏ nhặt có thể dẫn đến bi kịch lớn lao cho gia đình. Theo đó, ngày 12/5, Phòng Cảnh sát HS, Công an tỉnh Quảng Ngãi, cho biết đã bắt giữ Phạm Minh Lưu (51 tuổi, ở tổ dân phố Trường Thọ Tây C, phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi) vì hành vi tiễn vợ ra đi mãi mãi.

hình ảnh

Gã chồng đã tiễn vợ ra đi vì không cho động chạm – Ảnh: NLĐ

Sự việc xảy ra vào tối 10/5, Phạm Minh Lưu sau khi đi ăn giỗ về nhà và muốn vợ mình là bà Nguyễn Thị H. (41 tuổi, ngụ phường Trương Quang Trọng, TP Quảng Ngãi) qua ngủ chung giường. Lúc này người vợ đang ngủ với con gái nên không đồng ý. Bực tức, Phạm Minh Lưu xuống bếp lấy một vật để dọa thì người vợ đồng ý lên nằm chung giường với Phạm Minh Lưu.

hình ảnh

Người vợ bị chồng tiễn ra đi vì nằm chung mà không gần gũi – Ảnh minh họa: Pexels

Khi người vợ nằm cùng giường, Lưu động chạm bày tỏ ý muốn gần gũi hơn thì bà H. hất tay ông Lưu ra. Lúc này Lưu lấy vật để cuối giường dọa bà H. Trong lúc hai bên giằng co, Lưu dùng vật này vung nhiều lần khiến người vợ không thể qua khỏi.

hình ảnh

Cảm thấy ngậm ngùi cho một gia đình đang êm ấm với đầy đủ các thành viên thì nay rơi vào cảnh hiu quạnh khi vợ không còn, chồng vướng lao lý, con mồ côi mẹ không người yêu thương chăm sóc. Có một số người thường giải quyết mâu thuẫn bằng cách động tay động chân với người thân của mình, nhẹ thì gây nên những chia rẽ khó hàn gắn, nặng thì phải tiễn biệt người nhà. Có lẽ người chồng không kiềm chế được hành động của mình sau cuộc đối ẩm ở bữa ăn giỗ, nhưng đến mức khiến vợ không qua khỏi như thế này thì không đáng một chút nào. Mong rằng khi có những điều không hài lòng, mọi người nên cố gắng kiềm chế cái tôi của bản thân, tìm cách giữ bình tĩnh để không nói và thực hiện những hành động thiếu sáng suốt gây nên vụ việc đau lòng cho gia đình.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất