Trang chủ » Đời sống
10/05/2023 15:11

Chơi ở ban công tầng 10, bé gái 5t không may ra đi: người thân phát hiện nhưng không cứu kịp

Một số vụ việc xảy ra đối với trẻ nhỏ ở ban công các tòa nhà cao tầng đã khiến một số người cảm thấy lo lắng. Trẻ nhỏ vốn hiếu động, tò mò, nếu người lớn không trông chừng cẩn thận có thể dẫn đến những vụ việc đáng tiếc.

Một gia đình ở Nghệ An phải tiễn biệt đứa con nhỏ của mình khi bé ra đi từ lan can tầng 10, để lại bao nỗi xót xa cho người thân bởi khi phát hiện sự việc thì đã không thể can ngăn kịp thời.

hình ảnh

Khu vực xảy ra vụ việc đáng tiếc – Ảnh: Zing

Cụ thể về vụ việc đáng tiếc này, theo Daidoanket và NLĐ, ngày ngày 10/5, thông tin từ lãnh đạo phường Lê Mao, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn phường vừa xảy ra trường hợp một cháu bé 5t không qua khỏi từ tầng 10 của nhà riêng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30′ ngày 9/5, một bé gái 5t đang chơi trên ban công tầng 10 là nhà riêng của một công ty kinh doanh buôn bán xe máy trên địa bàn phường thì không may rơi ra ngoài lan can.

hình ảnh

Toàn nhà cao tầng nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: Dantri

Người dân phát hiện bị rơi xuống đường Trần Hưng Học (phường Lê Mao) dẫn đến không qua khỏi. Thời điểm xảy ra sự việc, người thân phát hiện nhưng đã không thể cứu kịp thời. Được biết, cháu bé là con gái thứ 2 trong gia đình có 3 người con.

Sau sự việc, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

hình ảnh

Vụ việc xảy ra ở ban công tầng 10 của tòa nhà, thật đau lòng khi người thân phát hiện nhưng không thể cứu kịp. Một gia đình có 3 người con thì nay phải tiễn biệt người con thứ 2 của mình, quá đỗi xót xa cho những người ở lại. Trẻ nhỏ chưa nhận biệt được những nguy cơ tiềm ẩn, người thân, gia đình nên trông nom cẩn thận, không để trẻ chơi ở những nơi không đảm bảo an toàn nhằm tránh xảy ra những vụ việc không mong muốn. Có câu ‘Cẩn tắc vô áy náy’, cẩn thận một chút vẫn hơn là hối hận trong muộn màng các mẹ ạ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất