Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
13/04/2023 15:00

“Có vẻ như bây giờ họ đã trở thành bạn bè”, BLACKPINK Jisoo và Lee Young Ji tương tác dễ thương trên Instagram

Jisoo của BLACKPINK và rapper Lee Young Ji đã khiến cư dân mạng mỉm cười với sự tương tác dễ thương của họ trên Instagram.

Vào ngày 9 tháng 4 KST, BLACKPINK đã tổ chức một buổi hòa nhạc tại Tokyo như một phần của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới ‘Born Pink’ của họ. Lee Young Ji đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi cô ấy đăng lên Instagram của mình một bức ảnh về sân khấu buổi hòa nhạc ở Nhật Bản và gắn thẻ Jisoo với một biểu tượng cảm xúc trái tim và hoa hồng. Nhận thấy điều này, Jisoo đã lên Instagram cá nhân đăng lại Instagram story của Lee Young Ji kèm theo dòng chữ “Chắc là định mệnh! Young Ji Soo“.

Sự tương tác của hai ngôi sao đã mang lại nụ cười trên khuôn mặt của nhiều cư dân mạng, vì nó diễn ra ngay sau khi phát hành chương trình tạp kỹ trên YouTube của Lee Young Ji ‘No Prepare’, nơi mà Jisoo gần đây đã là khách mời đầu tiên của mùa mới. Họ đã thể hiện phản ứng hóa học tuyệt vời với nhau trong chương trình và nhiều người đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng tình bạn của hai ngôi sao dường như vẫn tiếp tục bên ngoài máy quay.

Cư dân mạng bình luận:

“Thay vì cuộc sống của một nữ thần tượng, tôi muốn sống một cuộc sống như Lee Young Ji.”

“Nhưng nghiêm túc mà nói, Lee Young Ji đang thực sự sống cuộc sống. Điều này nữa, nhưng cô ấy thậm chí còn quay một chương trình với một thành viên BTS. Xem ‘Earth Arcade’ khiến tôi thích thú

nhận ra tính cách của cô ấy siêu đáng yêu.”

“Lee Young Ji thật tuyệt. Cô ấy hợp tác với BTS, BLACKPINK, Seventeen, v.v. và kiếm được rất nhiều tiền.”

“Wow, đi đến tận Nhật Bản thật tuyệt vời. Lolll.”

“Wow, điên mất. Tôi ghen tị với Lee Young Ji quá.”

“Ji Soo trẻ trung mãi mãi~”

“Tôi rất ghen tị. Omg.”

 

Theo ALLKPOP

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất