Trang chủ » Thể thao » Bóng đá quốc tế
30/03/2023 17:24

Cristiano Ronaldo lái siêu xe xa hoa hơn 10 triệu euro tới Madrid

Nhiều người hiếu kỳ đã ghi lại được hình ảnh Cristiano Ronaldo lái chiếc xe thể thao Bugatti Centodieci, là “hàng độc” khi trên thế giới chỉ có 10 chiếc.

Cristiano Ronaldo là một trong 10 khách hàng may mắn được sở hữu một trong những chiếc Bugatti độc nhất lịch sử thương hiệu xa xỉ của Pháp, Centodieci. Bây giờ người ta đã có thể nhìn thấy tiền đạo này lái chiếc xe hai chỗ công suất 1.600 mã lực ngoạn mục trên đường phố Madrid. Đó là một hình ảnh sẽ không thể quên đối với tất cả những ai đã được chiêm ngưỡng chiếc siêu xe, một viên ngọc đích thực của công nghiệp ô tô thế giới.

Mặc dù người ta đã nhìn thấy chiếc xe này trước đó (cụ thể là trong đợt tập trung của đội tuyển Bồ Đào Nha trước thềm World Cup 2022), nhưng đây là lần đầu tiên Ronaldo được thấy ngồi sau tay lái.

Siêu xe Bugatti Centodieci của Ronaldo xuất hiện trên đường phố Madrid

Ronaldo đã sở hữu một số mẫu Bugatti, nhưng Centodieci là tài sản quý giá nhất của anh. Trên thực tế, chỉ có 10 chiếc đã được sản xuất, nhân kỷ niệm 110 năm thương hiệu độc quyền nhất của tập đoàn Volkswagen (sinh nhật được tổ chức vào năm 2019). Chiếc cuối cùng trong số chúng đã được giao cho chủ nhân vào cuối năm ngoái.

Người hiếu kỳ vây quanh chiếc Bugatti Centodieci của Ronaldo

Chiếc xe mà Ronaldo sở hữu là số 7 trong sê-ri và có đăng ký Bồ Đào Nha. Giá của nó tất nhiên quá đắt. Khi được tung ra thị trường vào cuối năm 2019, chiếc xe được định giá 8 triệu euro, chưa tính thuế. Nếu cộng các khoản thuế đối với một chiếc ô tô cỡ đó ở Tây Ban Nha, giá trị sẽ được đẩy lên hơn 10 triệu.

Nhưng điều khó khăn nhất không phải là có sẵn số tiền đó mà còn là một trong 10 người được chọn để sở hữu. Ronaldo đáp ứng cả hai điều kiện và do đó có thể tận hưởng hiệu suất vô song của siêu xe, đạt tốc độ tối đa 380 km/h và tăng tốc từ 0 lên 100 km chỉ trong 2,1 giây.

Siêu xe Bugatti Centodieci có giá hơn 10 triệu euro

Thật kỳ lạ, chiếc Centodieci của Ronaldo không phải đắt nhất hay độc nhất trong các mẫu Bugatti. Vinh dự đó thuộc về Bugatti Voiture Noire, một tác phẩm độc bản cũng được tạo ra vào năm 2019 nhân dịp kỷ niệm 110 năm và có giá lên tới 11 triệu euro, cộng với thuế (tổng cộng gần 15 triệu). Trong một thời gian khá dài, nó là chiếc xe đắt nhất thế giới cho đến khi Rolls-Royce Boat Tail xuất hiện để lấp đầy vị trí này.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất