Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
13/04/2023 15:08

Cúc Tịnh Y chính thức lên tiếng dằn mặt Bạch Lộc khiến cả Cbiz náo loạn

Cúc Tịnh Y được cho là có động thái dằn mặt Bạch Lộc khi Trường Nguyệt Tẫn Minh đang chiếu.

Gần đây, Bạch Lộc trở thành một trong những cái tên được công chúng nhắc đến nhiều nhất khi đảm nhận vai nữ chính trong Trường Nguyệt Tẫn Minh. Tái xuất dòng phim tiên hiệp, nàng “gà cưng” Vu Chính nhận về nhiều ý kiến trái chiều nhưng vẫn thu về loạt thành tích ấn tượng. Có thể nói, ở thời điểm hiện tại Bạch Lộc đang là cái tên cực hot.

Cúc Tịnh Y chính thức lên tiếng dằn mặt Bạch Lộc khiến cả Cbiz náo loạn Ảnh 1

Giữa lúc Bạch Lộc đang “một mình một ngựa” thống trị đường đua tiên hiệp, Cúc Tịnh Y lại có động thái bất ngờ. Theo đó, mới đây trên mạng đã xuất hiện thông tin cho biết dự án tiên hiệp Hoa Nhung do Cúc Tịnh Y và Quách Tuấn Thần đóng chính sắp lên sóng trên nền tảng IQIYI. Thông tin này vừa xuất hiện đã khiến khán giả nháo nhào không yên.

Cúc Tịnh Y chính thức lên tiếng dằn mặt Bạch Lộc khiến cả Cbiz náo loạn Ảnh 2

Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y được biết đến là cặp kỳ phùng địch thủ đối đầu nhau cực gắt trong Cbiz. Không chỉ sinh cùng năm, hai người đẹp này còn có con đường phát triển sự nghiệp giống nhau nên lại càng thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Ở thời điểm hiện tại, Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y được cho là đang ngang hang nhau khi một người có Vân Tịch Truyện, người kia cũng có Châu Sinh Như Cố hot chẳng kém.

Cúc Tịnh Y chính thức lên tiếng dằn mặt Bạch Lộc khiến cả Cbiz náo loạn Ảnh 3

Có ý kiến cho rằng, nếu Hoa Nhung lên sóng thời điểm này thì Tr Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ gặp một đối thủ khó nhằn. Tuy nam chính Quách Tuấn Thần không nổi bằng La vân Hi nhưng cũng có tạo hình cổ trang đẹp chẳng kém. Trong khi đó, về khoản nhan sắc Cúc Tịnh Y lại luôn được đánh giá cao hơn Bạch Lộc. Dù vậy, Hoa Nhung vẫn có điểm yếu là diễn xuất của cặp đôi chính.

Cúc Tịnh Y chính thức lên tiếng dằn mặt Bạch Lộc khiến cả Cbiz náo loạn Ảnh 4
Cúc Tịnh Y chính thức lên tiếng dằn mặt Bạch Lộc khiến cả Cbiz náo loạn Ảnh 5

Tuy nhiên, hiện tại thông tin Hoa Nhung sắp lên sóng vẫn chưa được xác nhận. Khán giả đang cực kỳ mong đợi phía đoàn làm phim sớm chốt lịch chiếu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất