Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
05/04/2023 14:28

Cúc Tịnh Y và tình cũ Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị soi ra điểm chung, lần này mất điểm trầm trọng

Cúc Tịnh Y và Nhậm Gia Luân bị réo gọi vì là diễn viên mà không biết kính nghiệp là gì.

Đối với những diễn viên trong showbiz Hoa ngữ thì kính nghiệp là chuyện đương nhiên và bắt buộc phải có. Nhưng với một làng giải trí “người người đóng phim, nhà nhà đóng phim” như hiện nay thì việc diễn viên kính nghiệp bỗng trở nên xa vời. Ví dụ điển hình có thể thấy Cúc Tịnh Y và Nhậm Gia Luân bị gọi là 2 đại diện tiêu biểu cho hội các sao không kính nghiệp, netizen cho rằng họ mang danh diễn viên nhưng lại chẳng giống diễn viên chút nào.

Cúc Tịnh Y và tình cũ Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị soi ra điểm chung, lần này mất điểm trầm trọng Ảnh 1

Cúc Tịnh Y

Khi mới chuyển hướng sang đóng phim, Cúc Tịnh Y được khán giả hoan nghênh rất nhiều nhờ vai diễn ấn tượng trong Cửu Châu Thiên Không Thành. Nàng mỹ nữ 4000 năm này từng bước tạo dựng được vị trí nhất định bên mảng phim. Chỉ có điều theo thời gian, mọi thứ dần thay đổi. Không chỉ bị phàn nàn vì diễn xuất kém cỏi mà ngay cả sự kính nghiệp, Cúc Tịnh Y cũng chẳng có nổi.

Cúc Tịnh Y và tình cũ Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị soi ra điểm chung, lần này mất điểm trầm trọng Ảnh 2

Đơn cử như việc mà chúng ta đã nhắc đi nhắc lại khá nhiều lần, đó là Cúc Tịnh Y mang gánh nặng thần tượng quá lớn. Ở ngoài đời, Cúc Tịnh Y thích làm đẹp và muốn đẹp thì không ai có ý kiến, nhưng cô ấy lại mang luôn cả “cái đẹp” này lên màn ảnh thì lại là vấn đề khác.

Cúc Tịnh Y và tình cũ Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị soi ra điểm chung, lần này mất điểm trầm trọng Ảnh 3

Những tin tức ngôi sao 9x này đưa theo stylist riêng vào đoàn phim là chuyện như cơm bữa, thế là từ đó chúng ta được thấy Cúc Tịnh Y đẹp trong mọi cảnh quay, từ bị bắt, đến đám tang rồi lúc chạy nạn, chưa bao giờ người ta thấy cô ấy có tạo hình xấu.

Cúc Tịnh Y và tình cũ Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị soi ra điểm chung, lần này mất điểm trầm trọng Ảnh 4

Cúc Tịnh Y mang theo kiểu trang điểm đậm và phong cách diêm dúa lòe loẹt qua đủ mọi bộ phim mà cô ấy tham gia. Khán giả phàn nàn rất nhiều nhưng Cúc Tịnh Y chẳng quan tâm, cô ấy chỉ cần mình đẹp là được. Mà sự không kính nghiệp của người đẹp 29 tuổi này không chỉ ở vấn đề tạo hình mà cô ấy còn lạm dụng thế thân quá mức. Có không ít lần, khán giả thấy Cúc Tịnh Y bị khui ra chuyện dùng quá nhiều thế thân ngay trong các cảnh quay đơn giản và bản thân thì ngồi xem những người này diễn.

Cúc Tịnh Y và tình cũ Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị soi ra điểm chung, lần này mất điểm trầm trọng Ảnh 5

Vậy mà Cúc Tịnh Y lại rất thích đi khoe bản thân kính nghiệp rồi nhận về những lời ca tụng của fan. Đi làm sớm cũng phải đăng Weibo khoe, bị muỗi đốt cũng phải đăng Weibo khoe, quay phim trong hoàn cảnh không tốt cũng phải đăng Weibo khoe.

Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân cũng từng nhận được thiện cảm từ phía khán giả, đặc biệt là trong giai đoạn thăng hoa với Cẩm Y Chi Hạ và Châu Sinh Như Cố. Giữa một rừng những diễn viên đi theo con đường lưu lượng chỉ được ngoại hình và diễn xuất hạn chế thì Nhậm Gia Luân có năng lực chắc chắn sẽ được ca tụng rất nhiều. Chỉ có điều, sự ca tụng ấy đã dần dần biến mất, thay vào đó là sự chê bai.

Cúc Tịnh Y và tình cũ Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị soi ra điểm chung, lần này mất điểm trầm trọng Ảnh 6

Đầu tiên, cùng nói đến khoản diễn xuất. Nhậm Gia Luân vốn có diễn xuất thuộc dạng tạm ổn và đủ dùng, nhưng việc sau khi nổi tiếng và nhận đóng quá nhiều phim khiến hình ảnh của anh đọng lại trong mắt khán giả chỉ còn là diễn xuất kém đi cùng việc quá gồng. Nam diễn viên 8x này vào đoàn phim liên tục không ngừng nghỉ, nam diễn viên dường như không có đủ thời gian để đọc kỹ kịch bản và tìm hiểu về vai diễn.

Cúc Tịnh Y và tình cũ Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị soi ra điểm chung, lần này mất điểm trầm trọng Ảnh 7

Tiếp theo, sự không kính nghiệp của Nhậm Gia Luân còn thể hiện ở việc anh ấy chẳng bao giờ đi lồng tiếng cho vai diễn, đến mức bị giới truyền thông liệt kê vào hàng ngũ “diễn viên câm”. Đài từ của Nhậm Gia Luân vốn rất tệ, thều thào và chẳng có hơi có sức gì.

Cúc Tịnh Y và tình cũ Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ bị soi ra điểm chung, lần này mất điểm trầm trọng Ảnh 8

Còn một “phốt thoát vòng” của Nhậm Gia Luân tin là các khác giả cũng đã nghe đến rồi, đó là vụ “cơ bắp pha ke”. Như đã nói ở trên, Nhậm Gia Luân chẳng có thời gian tìm hiểu kịch bản và vai diễn chứ đừng nói đến việc đi tập gym lên cơ cho phù hợp với hoàn cảnh nhân vật, cuối cùng đành phải “mua” ở bên ngoài.

Theo Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất