Trang chủ » Đời sống
15/05/2023 13:57

Cùng khoe lưng trần quyến rũ, Triệu Lộ Tư đánh bại Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ với một chiêu

Triệu Lộ Tư gây sốt khi diện váy khoe đôi vai trần quyến rũ giống hệt Địch Lệ Nhiệt Ba.

Tuy không cùng một lứa tiểu hoa, thế nhưng Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba cũng thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Trước đó hai người đẹp này từng hợp tác trong bộ phim cổ trang Trường Ca Hành và làm dấy lên những trận chiến nhan sắc, diễn xuất cực gay cấn. Mới đây, Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba lại được phen đụng độ trang phục khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Cùng khoe lưng trần quyến rũ, Triệu Lộ Tư đánh bại Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ với một chiêu Ảnh 1

Theo đó mới đây, Triệu Lộ Tư đã tham gia một sự kiện ngoài trời và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Xuất hiện tại đây, nàng tiểu hoa khoe vẻ đẹp trong veo, hút mắt với mái tóc dài bồng bềnh. Đặc biệt, chiếc váy xanh bó sát không chỉ giúp Triệu Lộ Tư khoe dáng người mà còn làm lộ bờ lưng trần quyến rũ của cô nàng. Loạt hình ảnh nàng tiểu hoa trong sự kiện nhanh chóng thu về vô số lời khen ngợi có cánh.

Cùng khoe lưng trần quyến rũ, Triệu Lộ Tư đánh bại Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ với một chiêu Ảnh 2
Cùng khoe lưng trần quyến rũ, Triệu Lộ Tư đánh bại Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ với một chiêu Ảnh 3
Cùng khoe lưng trần quyến rũ, Triệu Lộ Tư đánh bại Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ với một chiêu Ảnh 4

Trước đó không lâu, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng khoe lưng trần trong một sự kiện thương hiệu. Với lợi thế nhan sắc xinh đẹp, dáng người chuẩn chỉnh, loạt hình ảnh thời điểm đó của nàng mỹ nữ Tân Cương đã nhận được vô số lời tán thưởng. Có thể nói, việc đụng độ tạo hình này đã khiến Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba lần nữa bị đem ra so sánh.

Cùng khoe lưng trần quyến rũ, Triệu Lộ Tư đánh bại Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ với một chiêu Ảnh 5
Cùng khoe lưng trần quyến rũ, Triệu Lộ Tư đánh bại Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ với một chiêu Ảnh 6

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng cùng tạo hình khoe lưng trần, Triệu Lộ Tư có phần lấn át cả Địch Lệ Nhiệt Ba. Nguyên nhân là bởi thời điểm đó nàng mỹ nữ Tân Cương quá gầy khiến phần xương cánh bướm nhô cao. Điều này làm Địch Lệ Nhiệt Ba vô tình trông có phần hơi “đáng sợ”, gầy gò. Trong khi đó, Triệu Lộ Tư lại nổi bật với phần lưng trần không tì vết.

Cùng khoe lưng trần quyến rũ, Triệu Lộ Tư đánh bại Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ với một chiêu Ảnh 7
Cùng khoe lưng trần quyến rũ, Triệu Lộ Tư đánh bại Địch Lệ Nhiệt Ba chỉ với một chiêu Ảnh 8

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng so về dáng người, thần thái thì Triệu Lộ Tư vẫn thua xa Địch Lệ Nhiệt Ba. Dù gầy nhưng những đường cong trên người nàng mỹ nữ Tân Cương vẫn cô cùng chuẩn chỉnh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất