Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
25/04/2023 18:56

Cùng là diễn viên đỉnh lưu nhưng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại có thời gian giữ vị trí cách biệt

Trái với Triệu Lệ Dĩnh hay các đàn em, Dương Mịch lại giữ được vị trí đỉnh lưu của mình trong tận 7 năm.

Những ngôi sao trong làng giải trí Hoa ngữ thì ai mà không mong sự nghiệp của mình sẽ lên đến đỉnh cao. Việc có thể mở ra thời hoàng kim chính là lúc họ nổi tiếng nhất, sở hữu tài nguyên và mức thù lao cao nhất khiến cho nhiều người ghen tị. Nhưng dàn sao nữ Cbiz rất khó giữ được đỉnh cao trong một khoảng thời gian dài.

Dương Mịch: 7 năm (2011 – 2017)

Kể từ sau khi nổi tiếng nhờ Cung Tỏa Tâm Ngọc thì sự nghiệp của Dương Mịch lên như diều gặp gió. Trong khoảng thời gian 7 năm thăng hoa nhất này, Dương Mịch đã có nhiều bộ phim nổi tiếng như Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Người Phiên Dịch, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Cùng là diễn viên đỉnh lưu nhưng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại có thời gian giữ vị trí cách biệt Ảnh 1

Lưu lượng đỉnh cao, giá trị thương mại thuộc top đầu, thù lao đóng phim lên đến cả trăm triệu tệ cho mỗi dự án, có ngôi sao nào không ngưỡng mộ cô ấy. Chỉ có điều sau năm 2017, vì không có phim bạo nên sự nghiệp của nàng mỹ nhân này dần tụt dốc.

Lưu Diệc Phi: 4 năm (2003 – 2006)

Trong giai đoạn năm 2003 – 2006, Lưu Diệc Phi đã có những bộ phim để đời như Thiên Long Bát Bộ, Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 1 và Thần Điêu Đại Hiệp. Ở thời điểm này, “thần tiên tỷ tỷ” cực kỳ nổi tiếng, tuy diễn xuất không tốt nhưng danh tiếng của cô chỉ đứng sau 8 đại hoa của Cbiz thôi. Sau Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi đã vội vàng chuyển hướng sang điện ảnh và thời hoàng kim sự nghiệp cũng chấm dứt ở đây. Nếu như cứ đóng truyền hình, chắc hẳn thời đỉnh cao của cô ấy sẽ còn kéo dài không chỉ 4 năm.

Cùng là diễn viên đỉnh lưu nhưng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại có thời gian giữ vị trí cách biệt Ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh: 4 năm (2015 – 2018)

Đại bạo với Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh cũng nhanh chóng mở ra thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp kéo dài trong vòng 4 năm và đạt được những thứ không ai ngờ tới được. Những bộ phim nổi tiếng như Thanh Vân Chí, Sở Kiều Truyện hay Minh Lan Truyện đều giúp cô ấy khẳng định vị trí vững chắc trong làng giải trí, danh tiếng và địa vị xếp ngang hàng với Dương Mịch luôn đó. Tuy nhiên đến cuối năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố kết hôn và ở ẩn suốt 1 năm trời, điều này có nghĩa là thời hoàng kim của cô ấy cũng chấm dứt.

Cùng là diễn viên đỉnh lưu nhưng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại có thời gian giữ vị trí cách biệt Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba: 2 năm (2017 – 2018)

Năm 2017, với thành công của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa mà sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba bước sang trang mới, cộng thêm sức hút từ Running Man cũng giúp lưu lượng cô ấy đạt đến đỉnh cao. Trong giai đoạn năm 2017 – 2018, bạn sẽ thấy nàng mỹ nữ Tân Cương này xuất hiện với tần suất dày đặc, độ nổi tiếng thuộc top đầu làng giải trí. Nhưng việc trở thành Thị hậu Kim Ưng năm 2018 đã khiến danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba đi xuống, tuy lưu lượng vẫn đỉnh nhưng thời hoàng kim của cô ấy cũng kết thúc rồi.

Cùng là diễn viên đỉnh lưu nhưng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại có thời gian giữ vị trí cách biệt Ảnh 4

Dương Tử: 2 năm (2018 – 2019)

Có thể thấy, sự nghiệp của Dương Tử thăng hoa nhanh mà tụt dốc cũng nhanh không kém. Trong 2 năm 2018 – 2019, Dương Tử “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhờ thành công của Hương Mật Tựa Khói Sương và Thân Ái Nhiệt Ái. Ban đầu thời đỉnh cao của Dương Tử sẽ còn kéo dài nhưng những bộ phim nằm kho lâu ngày đã trực tiếp đẩy sự nghiệp của cô ấy đi xuống. Trong 2 năm trở lại đây, phim của người đẹp 9x này vẫn lên sóng đều đặn, lưu lượng của cô ấy vẫn cao nhưng so với thời cực thịnh thì đúng là còn cách rất xa.

Cùng là diễn viên đỉnh lưu nhưng Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lại có thời gian giữ vị trí cách biệt Ảnh 5
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất