Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
03/05/2023 14:24

Đám cưới của Trương Tịnh Nghi và người yêu khiến đỉnh lưu như Vương Nhất Bác cũng phải lao đao

Vương Nhất bác bỗng bị “thất sủng” vì đám cưới của Trương Tịnh Nghi và người yêu.

Vào ngày 28/4 vừa qua có rất nhiều dự án điện ảnh Trung Quốc đã được ra mắt. Bên cạnh Trường Không Chi Vương do Vương Nhất Bác – Hồ Quân đóng chính còn có, Đã Nhiều Năm Như Thế của Trương Tân Thành – Tôn Thiên, Đường Đời Xa Lạ của Phạm Thừa Thừa – Trương Tịnh Nghi… Từng liên tiếp dẫn đầu phòng vé, xong dự án điện ảnh của Vương Nhất Bác lại bất ngờ bị đánh thụt lùi.

Đám cưới của Trương Tịnh Nghi và người yêu khiến đỉnh lưu như Vương Nhất Bác cũng phải lao đao Ảnh 1
Đám cưới của Trương Tịnh Nghi và người yêu khiến đỉnh lưu như Vương Nhất Bác cũng phải lao đao Ảnh 2

Cụ thể, kể từ khi ra mắt Trường Không Chi Vương của Vương Nhất Bác luôn đứng top đầu doanh thu phòng vé. Tuy nhiên mới đây, doanh thu ngày của Đường Đời Xa Lạ do Trương Tịnh Nghi và Phạm Thừa Thừa đóng chính đã vươn lên vị trí thứ nhất. Không những vậy, xuất chiếu của dự án điện ảnh này cũng tăng lên 24% và đứng ở hạng đầu tiên.

Đám cưới của Trương Tịnh Nghi và người yêu khiến đỉnh lưu như Vương Nhất Bác cũng phải lao đao Ảnh 3

Thông tin này khiến các fan của Phạm Thừa Thừa và Trương Tịnh Nghi vô cùng vui mừng. Trước đó cặp đôi từng khiến khán giả không khỏi xuýt xoa vì loạt ảnh cưới được đăng tải. Tạo hình cô dâu của Trương Tịnh Khi khiến người xem mê mẩn vì vẻ đẹp tinh khôi, dịu dàng và cũng rất ngọt ngào. Bên cạnh đám cưới gây sốt của cặp đôi chính, Đường Đời Xa Lạ còn có cốt truyện được đánh giá cao.

Đám cưới của Trương Tịnh Nghi và người yêu khiến đỉnh lưu như Vương Nhất Bác cũng phải lao đao Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Đường Đời Xa Lạ do Phạm Thừa Thừa, Trương Tịnh Nghi đóng chính được đánh giá là hắc mã trên đường đua điện ảnh. Với đà này, nhiều khán giả lo ngại Trường Không Chi Vương của Vương Nhất Bác sẽ bị đánh bật khỏi top đầu doanh thu phòng vé.

Đám cưới của Trương Tịnh Nghi và người yêu khiến đỉnh lưu như Vương Nhất Bác cũng phải lao đao Ảnh 5
Đám cưới của Trương Tịnh Nghi và người yêu khiến đỉnh lưu như Vương Nhất Bác cũng phải lao đao Ảnh 6

Nhìn vào thực trạng này, dân tình đánh giá có vẻ người xem đã chán dòng phim về đề tài yêu nước, thay vào đó là quan tâm hơn đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Bên cạnh Đường Đời Xa LạĐã Nhiều Năm Như Thế do Trương Thân Thành – Tôn Thiên đóng chính cũng có doanh thu rất khả quan.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất