Trang chủ » Đời sống
13/05/2023 20:41

Đàm Tùng Vận công khai ảnh hẹn hò thân mật cùng bạn trai kém 5 tuổi, đập tan tin đồn phản bội

Đàm Tùng Vận và người yêu công khai thân mật khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Sở hữu ngoại hình trẻ trung cùng diễn xuất tốt giúp Đàm Tùng Vận dễ dàng hóa thân thành nhiều dạng vai. Tuy lưu lượng không cao bằng Dương Tử – Địch Lệ Nhiệt Ba song nữ diễn viên lại có duyên với người qua đường rất tốt. Cách đây không lâu, Đàm Tùng Vận đã nhận lời đóng chính trong Em Đẹp Hơn Ánh Sao hợp tác cùng Hứa Khải.

Đàm Tùng Vận công khai ảnh hẹn hò thân mật cùng bạn trai kém 5 tuổi, đập tan tin đồn phản bội Ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi xác nhận yêu đương cùng Hứa Khải trong Em Đẹp Hơn Ánh Sao, Đàm Tùng Vận đã vấp phải rất nhiều tranh cãi. Trước là việc đồng ý bình phiên, sau lại đến chuyện sao tác couple, không kính nghiệp… Thậm chí, mới đây Đàm Tùng Vận còn bị đem ra so sánh với một người tình màn ảnh khác của Hứa Khải là Cổ Lực Na Trát khi cặp đôi hội ngộ trong một sự kiện.

Đàm Tùng Vận công khai ảnh hẹn hò thân mật cùng bạn trai kém 5 tuổi, đập tan tin đồn phản bội Ảnh 2
Đàm Tùng Vận công khai ảnh hẹn hò thân mật cùng bạn trai kém 5 tuổi, đập tan tin đồn phản bội Ảnh 3

Vậy mà mới đây, dân tình lại được phen đứng ngồi không yên khi cảnh thân mật của Đàm Tùng Vận và Hứa Khải trong Em Đẹp Hơn Ánh Sao bị lộ. Những cử chỉ thân mật, khoảng cách chênh lệch chiều cao, ngoại hình đẹp đôi… giúp cả hai nhận được vô số lời khen ngợi có cánh. Không thể phủ nhận được rằng, dù chênh nhau đến 5 tuổi nhưng Đàm Tùng Vận và Hứa Khải trông vẫn “tình bể bình” khi đối diễn cùng nhau.

Đàm Tùng Vận công khai ảnh hẹn hò thân mật cùng bạn trai kém 5 tuổi, đập tan tin đồn phản bội Ảnh 4
Đàm Tùng Vận công khai ảnh hẹn hò thân mật cùng bạn trai kém 5 tuổi, đập tan tin đồn phản bội Ảnh 5

Có thể thấy, Đàm Tùng Vận là một diễn viên đúng nghĩa. Dù liên tục bị kéo vào loại drama xung quanh bạn diễn thế nhưng cô nàng vẫn tập trung hoàn thành mọi cảnh quay của mình một cách tốt nhất. Đàm Tùng Vận cũng không hề lên tiếng thanh minh hay trách móc khi bị fan quay lưng vì đồng ý bình phiên với Hứa Khải. Cũng giống như các dự án trước, cô nàng chỉ tập trung làm việc không để bản thân bị vướng vào ồn ào.

Đàm Tùng Vận công khai ảnh hẹn hò thân mật cùng bạn trai kém 5 tuổi, đập tan tin đồn phản bội Ảnh 6
Đàm Tùng Vận công khai ảnh hẹn hò thân mật cùng bạn trai kém 5 tuổi, đập tan tin đồn phản bội Ảnh 7

Hiện bộ phim Em Đẹp Hơn Ánh Sao do Đàm Tùng Vận và Hứa Khải đóng chính đã dần bước vào những cảnh quay cuối cùng. Khán giả hi vọng rằng dự án phim này sẽ được lên sóng sớm.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất