Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
10/05/2023 14:15

Đàm Tùng Vận công khai yêu đương cùng tình trẻ kém 3 tuổi, xuất sắc thế nào mà được ủng hộ?

Có nguồn tin cho biết Đàm Tùng Vận sắp công khai cùng tình trẻ kém 3 tuổi.

Sở hữu gương mặt trẻ trung cùng thân hình nhỏ nhắn là lợi thế giúp Đàm Tùng Vận ăn gian tuổi cực mạnh. Điều này đồng thời cũng giúp nàng tiểu hoa dễ dàng hợp tác cùng các đàn em kém tuổi. Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Đàm Tùng Vận sắp hợp tác cùng một nam diễn viên kém tuổi khác.

Đàm Tùng Vận công khai yêu đương cùng tình trẻ kém 3 tuổi, xuất sắc thế nào mà được ủng hộ? Ảnh 1

Cụ thể, nguồn tin đưa ra cho biết bộ phim cổ trang Thục Cẩm Nhân Gia đang chuẩn bị được khởi quay. Bộ phim này dự kiến sẽ được khai máy vào đầu tháng 7, nam nữ chính đang được nhắm đến là Đàm Tùng Vận và Trịnh Nghiệp Thành. Thông tin này khiến nhiều khán giả cực kỳ mong đợi bởi lâu lắm rồi Đàm Tùng Vận chưa đóng phim cổ trang.

Đàm Tùng Vận công khai yêu đương cùng tình trẻ kém 3 tuổi, xuất sắc thế nào mà được ủng hộ? Ảnh 2

Lần gần đây nhất khán giả ấn tượng với phim cổ trang của Đàm Tùng Vận là khi cô đảm nhận vai nữ chính trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc hợp tác cùng Chung Hán Lương. Dù khoảng cách tuổi tác lớn thế nhưng vì diễn xuất tốt cặp đôi cũng đã giúp bộ phim này thu về thành tích cao. Nếu nhận lời tham gia Thục Cẩm Nhân Gia lần này, khán giả hi vọng Đàm Tùng Vận sẽ có một tạo hình hợp với gương mặt hơn.

Đàm Tùng Vận công khai yêu đương cùng tình trẻ kém 3 tuổi, xuất sắc thế nào mà được ủng hộ? Ảnh 3

Trong khi đó, Trịnh Nghiệp Thành cũng là mỹ nam được chú ý trong Cbiz. Cách đây không lâu, anh chàng tạo tiếng vang lớn khi vào vai nam chính trong Chúc Khanh Hảo đóng cùng Viên Băng Nghiên. Có ngoại hình điển trai, kỹ năng diễn xuất tốt, anh chàng được đánh giá là chỉ thiếu một bộ phim bạo.

Đàm Tùng Vận công khai yêu đương cùng tình trẻ kém 3 tuổi, xuất sắc thế nào mà được ủng hộ? Ảnh 4

Với chênh lệch tuổi tác không quá lớn, khán giả cho rằng Trịnh Nghiệp Thành và Đàm Tùng Vận chắc chắn sẽ cực kỳ đẹp đôi. Thêm vào đó, cả hai ngôi sao này đều có diễn xuất tốt được lòng khán giả. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại phía đoàn làm phim Thục Cẩm Nhân Gia và cả hai ngôi sao 9x vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất