Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
05/04/2023 14:38

Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, ‘mẹ chồng’ Dương Tử quyến rũ

Dàn mỹ nhân của Trường Nguyệt Tẫn Minh đọ sắc cùng nữ chính Bạch Lộc.

Sau thời gian dài khiến khán giả đứng ngồi không yên, mới đây bộ phim cổ trang huyền huyễn Trường Nguyệt Tẫn Minh đã chính thức công bố lịch chiếu. Trailer mới của phim được tung ra càng khiến khán giả mong đợi hơn nữa vào lần tái hợp này của Bạch Lộc và La Vân Hi. Ngoài dàn mỹ nam điển trai, Trường Nguyệt Tẫn Minh còn gây sốt với sự góp mặt của các mỹ nhân quen thuộc trên màn ảnh nhỏ.
>

Trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc đảm nhận 3 vai là Lê Tô Tô, Diệp Tịch Vụ và Tang Tửu. Lê Tô Tô vốn sinh ra ở tiên đạo nên phải nhận trọng trách xuyên không về 500 năm trước để ngăn Ma thần. Thế nhưng sau khi xuyên thành Diệp Tịch Vụ, nàng lại đem lòng yêu hận lẫn lộn với Đàm Đài Tẫn (La Vân Hi). Nam nữ chính trải qua nhiều kiếp luân hồi ngược nhau tơi tả hứa hẹn sẽ khiến khán giả khóc hết nước mắt.

Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 1

Ngay từ khi công bố những tạo hình đầu tiên, Bạch Lộc đã gây sốt với nhan sắc xinh đẹp. Có thể nói Trường Nguyệt Tẫn Minh chính là bộ phim cổ trang Bạch Lộc được đầu tư nhiều tạo hình nhất. Nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất tốt nàng “gà cưng” Vu Chính được khen ngợi sẽ làm nên chuyện ở dự án phim tiên hiệp lần này.

Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 2
Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 3

Trần Đô Linh – Diệp Băng Thường

Tuy không phải nữ chính, thế nhưng ngay khi vừa công bố tạo hình Trần Đô Linh lại nhận được vô số lời khen ngợi. Thậm chí có ý kiến cho rằng cô nàng có phần lấn át cả Bạch Lộc. Sở hữu gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng, Trần Đô Linh có thể dễ dàng cân được rất nhiều kiểu tạo hình cổ trang.

Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 4
Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 5

Trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trần Đô Linh đảm nhận vai nữ phụ Diệp Băng Thường là chị gái của Diệp Tịch Vụ (Bạch Lộc). Nàng được gả cho nam phụ Tiêu Lẫm (Đặng Vi) sau khi phu quân mất lại ủy thân cho Đạm Đài Tẫn. Vì oán hận, ích kỷ mà Diệp Băng Thường nhiều lần hãm hại, đẩy em gái vào hiểm cảnh. Đây là vai diễn được đánh giá sẽ giúp Trần Đô Linh tạo bước đột phá.

Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 6
Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 7

Trương Chỉ Khê – Sơ Hoàng

Trương Chỉ Khê là cái tên đã không còn xa lạ của màn ảnh Hoa ngữ. Cô gây ấn tượng lớn khi vào vai Chân Mật trong bộ phim Quân Sư Liên Minh hay gần đây là Nhiễm Thanh – mẹ chồng của Nhan Đàm (Dương Tử) trong Trầm Vụn Hương Phai. Sở hữu vẻ đẹp cuốn hút cùng khí chất mạnh mẽ, tạo hình cổ trang của Trương chỉ Khê nhận được vô số lời tán thưởng.

Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 8
Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 9

Trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, Trương Chỉ Khê vào vai Sơ Hoàng – mẹ của nữ chính Lê Tô Tô. Nhân vật này khiến khán giả mê mẩn với tạo hình sắc đỏ – vàng cực bắt khắt. Khí chất tao nhã, thanh cao của Sơ Hoàng hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khi phim lên sóng.

Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 10

Vương Nhất Phi – Tự Anh

Ở Trường Nguyệt Tẫn Minh, khán giả sẽ gặp được một gương mặt quen thuộc khác trên màn ảnh Hoa ngữ là Vương Nhất Phi. Cô đảm nhận vai Tự Anh và cũng là thuộc hạ của nam chính Đạm Đài Tẫn ở ma cung. Tạo hình tóc trắng xóa đối lập với bộ trang phục đỏ rực của Vương Nhất Phi từng gây sốt cộng đồng mạng.

Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 11
Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 12

Trước đó, Vương Nhất Phi từng được khán giả nhớ đến với loạt vai phụ trong các dự án cổ trang lớn. Trong đó phải kể đến Hương Mật Tựa Khói Sương, Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư  Ngự Giao Ký.

Tôn Trân Ny – Phiên Nhiên

Tôn Trân Ny đảm nhận vai diễn một nàng cửu vĩ hồ ly ở Trường Nguyệt Tẫn Minh. Nhân vật này cũng từng gây sốt với tạo hình váy áo đỏ khi lộ diện. Vẻ đẹp trong sáng, đáng yêu đường nét gương mặt sắc nét của Tôn Trân Ny hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim mãn nhãn.

Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 13
Dàn mỹ nhân Trường Nguyệt Tẫn Minh: Bạch Lộc chưa phải đẹp nhất, 'mẹ chồng' Dương Tử quyến rũ Ảnh 14

Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ lên sóng vào ngày 6/4 trên trang Youku.

Theo Saostar

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất