Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
24/04/2023 20:03

Danh tiếng vươn tầm quốc tế, Jisoo Blackpink vẫn kém ngoại ngữ?

Rất nhiều cư dân mạng cảm thấy thất vọng khi chị cả Blackpink không hề cố gắng trau dồi ngoại ngữ dù đã hoạt động gần 7 năm.

Mới đây, Jisoo Blackpink đã trở thành khách mời trong chương trình Youtube của diễn viên hài Park Myung Soo và chia sẻ về việc trở thành một thần tượng toàn cầu, thời gian chuẩn bị cho sản phẩm solo và sự ủng hộ của các thành viên.

(TIN CN) Danh tiếng vươn tầm quốc tế, Jisoo Blackpink vẫn kém ngoại ngữ? - Ảnh 1.

Jisoo tham gia chương trình Youtube của danh hài Park Myung Soo

Trong chương trình, nữ thần tượng đã nói về việc chuẩn bị cho album solo đầu tay: “Em đã phát hành một album solo sau 7 năm. Em là người cuối cùng trong nhóm phát hành solo. Vì vậy, các thành viên có kinh nghiệm solo trước đã chia sẻ những điều khó khăn sẽ gặp phải. Những hiểu biết sâu sắc của họ khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn và giúp em chuẩn bị tốt hơn cho màn ra mắt solo của mình”.

(TIN CN) Danh tiếng vươn tầm quốc tế, Jisoo Blackpink vẫn kém ngoại ngữ? - Ảnh 2.

Dự án âm nhạc cá nhân đầu tiên của nữ thần tượng vô cùng thành công

Tuy nhiên, điều gây tranh cãi lại là khoảnh khắc thành viên Blackpink chia sẻ về việc quảng bá toàn cầu.

Cụ thể, trong buổi phỏng vấn, Park Myung Soo bắt đầu tò mò cách Blackpink quảng bá toàn cầu với tư cách là một trong những nhóm nhạc K-pop có sức ảnh hưởng nhất hiện nay. Nam diễn viên cũng thắng về khả năng ngoại ngữ của Jisoo vì nữ thần tượng đã đi du lịch khắp thế giới.

(TIN CN) Danh tiếng vươn tầm quốc tế, Jisoo Blackpink vẫn kém ngoại ngữ? - Ảnh 3.

Là thành viên nhóm nhạc nữ có sức ảnh hưởng toàn cầu, Jisoo lại không hề giỏi giao tiếp bằng tiếng Anh

Khi được đặt câu hỏi “Vậy bây giờ em nói tiếng Anh khá tốt, phải không?”, Jisoo ngay lập tức trả lời: “Không ạ”.

Sau đó, chị cả Blackpink giải thích rằng bản thân không có nhiều việc phải làm khi nhóm tham gia các buổi phỏng vấn bằng tiếng Anh vì Lisa, Rosé và Jennie đều nói tiếng Anh trôi chảy: “Em chỉ là không phải nói nhiều thôi”.

(TIN CN) Danh tiếng vươn tầm quốc tế, Jisoo Blackpink vẫn kém ngoại ngữ? - Ảnh 4.

Cô nàng tiết lộ bản thân không phải nói nhiều khi tham gia show quốc tế vì đã có các thành viên nói hộ

Jisoo chia sẻ cô nàng hiểu tiếng Anh nhưng không phải là người cần lên tiếng: “Bởi vì nhóm chúng em có các thành viên giỏi nói tiếng Anh hơn nhiều. Vì vậy, em không thực sự cần phải nói gì cả”.

(TIN CN) Danh tiếng vươn tầm quốc tế, Jisoo Blackpink vẫn kém ngoại ngữ? - Ảnh 5.

Tuyên bố của thành viên Blackpink nhận về phản ứng trái chiều, cư dân mạng khó lòng đồng tình với cô nàng

Chia sẻ của nữ thần tượng ngay lập tức nhận về loạt phản ứng trái chiều trên mạng xã hội. Một bộ phận BLINK khen ngợi Jisoo trung thực, thẳng thắn, gây được thiện cảm bằng cách chia sẻ mọi việc theo góc nhìn hài hước và nhẹ nhàng.

Ngược lại, rất nhiều bình luận nói lên sự thất vọng của mình về những chia sẻ của nữ thần tượng như “Là thành viên nhóm nhạc nữ toàn cầu, đại sứ toàn cầu của thương hiệu cao cấp nhưng tiếng Anh giao tiếp cơ bản cũng không nói được? Phỏng vấn nước ngoài toàn để các thành viên đỡ lời”, “Sao tôi cảm thấy như dù dành nhiều năm với những thành viên nói được tiếng Anh, nhưng Jisoo hoàn toàn chẳng chịu trau dồi. Blackpink có lượng fan quốc tế khổng lồ như vậy nhưng có vẻ như cô nàng dự định trở thành người nổi tiếng tại Hàn Quốc sau khi nhóm ngừng hoạt động chăng”.

“Tôi nghĩ rằng đối với các nhóm như Blackpink hay BTS khi mà hầu hết các hoạt động quảng bá của họ diễn ra ở nước ngoài, thì việc học nói tiếng Anh là một nghĩa vụ nhất là sau nhiều năm hoạt động”.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất