Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
17/05/2023 13:52

Đây chính là đặc điểm đắt giá làm nên nhan sắc vạn người mê của Jisoo (BLACKPINK)!

Nhan sắc vạn người mê của Jisoo (BLACKPINK) chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng.

Ngay từ khi mới ra mắt, Jisoo (BLACKPINK) đã được xem là 1 trong những nữ thần nhan sắc nổi bật nhất Kpop thế hệ 3. Vẻ đẹp của mỹ nhân BLACKPINK đến từ gương mặt thanh tú, ngọt ngào cùng thần thái dịu dàng và vô cùng nữ tính. Theo netizen, đặc điểm đắt giá nhất trên gương mặt Jisoo chính là đôi môi hình trái tim cùng nụ cười rộng miệng rạng rỡ và tươi tắn.

Đôi môi hình trái tim sắc nét của chị cả BLACKPINK là đặc điểm di truyền và hoàn toàn tự nhiên. Rất hiếm idol Kpop có đôi môi đẹp như vậy, ngoài Jisoo chỉ có thêm D.O. (EXO). Theo fan, đôi môi đẹp cùng nụ cười ngọt ngào của Jisoo có khả năng làm bừng sáng khung hình, truyền năng lượng hạnh phúc tới người hâm mộ. Rất nhiều ý kiến khác cũng đồng tình rằng chị cả BLACKPINK xinh đẹp nhất khi cười tươi tắn “thả ga”.
Đây chính là đặc điểm đắt giá làm nên nhan sắc vạn người mê của Jisoo (BLACKPINK)! - Ảnh 2.

Đôi môi trái tim sắc nét, nụ cười rạng rỡ và ‘tươi không cần tưới” chính là đặc điểm đắt giá nhất trên gương mặt của Jisoo (BLACKPINK)

Đây chính là đặc điểm đắt giá làm nên nhan sắc vạn người mê của Jisoo (BLACKPINK)! - Ảnh 3.

Nhiều netizen đồng tình rằng chị cả BLACKPINK xinh đẹp hơn gấp bội khi cười rạng rỡ. Đôi môi đẹp của mỹ nhân vạn người mê là đặc điểm di truyền và hoàn toàn tự nhiên

Đây chính là đặc điểm đắt giá làm nên nhan sắc vạn người mê của Jisoo (BLACKPINK)! - Ảnh 7.

Nụ cười đẹp giúp Jisoo tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Đây chính là đặc điểm đắt giá làm nên nhan sắc vạn người mê của Jisoo (BLACKPINK)! - Ảnh 8.

Gương mặt xinh đẹp ngọt ngào, ngũ quan hài hòa cùng thần thái thanh lịch và dịu dàng giúp Jisoo giữ vững ngôi vị nữ thần nhan sắc hàng đầu Kpop thế hệ thứ 3

Nguồn: Koreaboo

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất