Trang chủ » Giải trí » Sao Việt
11/05/2023 14:34

Đêm muộn, Elly Trần khóc sưng húp vì chồng Tây giành quyền nuôi con: đau lòng vì 2 bé quá hiểu chuyện

Elly Trần là một trong những hotgirl đời đầu quen thuộc với khán giả. Dù có được những dấu ấn nhất định trên con đường nghệ thuật, song hotgirl này lại khá lận đận trong chuyện tình duyên.

Chấp nhận từ bỏ sự nghiệp để lui về vun vén tổ ấm nhỏ, khi hôn nhân gặp trục trặc, Elly Trần tuyệt vọng đến mức có ý định từ bỏ cuộc đời. Người đẹp tâm sự chính các con là động lực để cô vực dậy tinh thần, tiếp tục với cuộc sống.

Trước đó, Elly Trần từng tố chồng quá tệ bạc, ép buộc cô phải cho hai nhóc tỳ gặp và ngủ lại cùng nhân tình của anh, “nếu không sẽ không đóng tiền học cho hai đứa”. Ngoài ra, Elly Trần cho biết, cô từng bị chồng đe dọa dùng tiền để chèn ép.

hình ảnh

Elly Trần cảm thấy xót xa vì hôn nhân tan vỡ. Ảnh: Saostar

Được biết, ngoài việc yêu cầu vợ cho các con đến gặp và ngủ lại cùng nhân tình, chồng Tây của Elly Trần còn dạy các con nói dối mẹ để được mua nhiều đồ chơi. May mắn, các con đã báo lại cho mẹ biết toàn bộ sự thật.

Dạo gần đây, Elly Trần còn cập nhật những hình ảnh công việc, gia đình khiến khán giả vui mừng. Tuy nhiên niềm vui chưa lâu thì mới đây, Elly Trần lại tiếp tục đăng đàn khóc nấc khiến ai cũng xót xa.

Theo Ngôi Sao đưa tin, đêm muộn 10/5, dân tình giật mình bởi “biến” lớn xảy đến với Elly Trần. Cô đăng tải đoạn clip trên trang cá nhân với đôi mắt đỏ hoe sưng húp và không ngừng khóc trong lúc chia sẻ câu chuyện của bản thân. Cô chú thích đoạn clip rằng: “Mẹ xin lỗi hai em, thương hai em nhất trên đời”.

hình ảnh

Elly Trần sợ xa 2 con đáng yêu. Ảnh: Ngôi Sao

Trong clip, Elly Trần cho biết bản thân suy sụp và thức trắng đêm vì phải giải thích cho các con về chuyện chồng Tây giành quyền nuôi dưỡng và chăm sóc hai bé nhưng vì mục đích cá nhân chứ không từ tình thương: “Mọi người biết rồi đó, con nít một khi đã thắc mắc thì phải hỏi cho bằng được. Những em bé hiểu chuyện thường khiến người lớn đau lòng. Tôi nghe câu này hoài, nghe câu này mãi, nhưng phải đến khi con hỏi thì mình mới biết bản thân đau lòng đến mức nào”.

Cựu hot girl bức xúc: “Không biết chồng hợp pháp của Elly cho đến thời điểm này khi đưa ra quyết định như thế thì anh ấy đã đọc thông tin về phiên tòa phúc thẩm của Nguyễn Kim Trung Thái đã bao che, bênh vực cho Nguyễn Võ Quỳnh Trang để nhân tình hành con chưa”.

Đáng nói hơn, dù hiện tại chồng Tây của Elly Trần dành quyền nuôi con nhưng trước đó, dù được vợ tạo điều kiện nhưng anh vẫn không gặp hay thăm hỏi hai bé.

Trong clip, Elly cũng tiết lộ sau khi ly thân, chồng cô không chu cấp tiền nuôi dưỡng con trong suốt gần một năm. Chính vì thế, nữ diễn viên đã phải nỗ lực rất nhiều trong công việc với mong muốn Cadie và Alfie không thiếu thốn về mặt vật chất, tình cảm.

Nhìn Elly Trần khóc mà ai cũng phải khóc theo, thương 3 mẹ con quá à. Làm mẹ mới hiểu phải xa con là điều kinh khủng nhất, chưa biết sự việc ra sao nhưng tốt nhất 2 b

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất