Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
09/05/2023 14:09

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức hợp tác với Tiêu Chiến, liệu có đẹp đôi như khi yêu Dương Dương?

Có thông tin cho biết Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba sắp hợp tác trong dự án phim mới.

Tuy diễn xuất vẫn còn gây tranh cãi, thế nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn nhận được những dự án phim chất lượng cao. Gần đây nhất, nàng tiểu hoa được chọn làm nữ chính trong bộ phim Lợi Kiếm Hoa Hồng. Như vậy sau Công Tố Tinh Anh nàng mỹ nữ Tân Cương có đến hai bộ phim chính kịch chờ lên sóng. Mới đây, lại có nguồn tin cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ trở thành nữ chính của bộ phim chuyển thể Vạn Tra Triều Hoàng.

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức hợp tác với Tiêu Chiến, liệu có đẹp đôi như khi yêu Dương Dương? Ảnh 1

Vốn sở hữu nhan sắc xinh đẹp lại thêm hợp tác với Hằng Tinh Dẫn Lực, công chúng tin rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ có những tạo hình cực kỳ bắt mắt trong phim. Bên cạnh thông tin về nữ chính, khán giả cũng cực kỳ tò mò không biết ai sẽ đóng cặp cùng nàng mỹ nữ Tân Cương trong dự án này.

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức hợp tác với Tiêu Chiến, liệu có đẹp đôi như khi yêu Dương Dương? Ảnh 2

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết phía nhà sản xuất Vạn Tra Triều Hoàng đang muốn bắt tay hợp tác cùng Tiêu Chiến. Như vậy, nếu cả Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến đều đồng ý, khán giả sẽ được chứng kiến màn hợp tác của hai đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz. Tuy nhiên, vấn đề phiên vị trong phim chắc chắn sẽ gây nhiều tranh cãi thậm chí làm xảy ra xích mích.

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức hợp tác với Tiêu Chiến, liệu có đẹp đôi như khi yêu Dương Dương? Ảnh 3

Đều là những đỉnh lưu lượng đình đám Cbiz, vậy nên rất khó có chuyện Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba làm phiên 2 cho đối phương. Dù vậy công chúng cho rằng chỉ cần cặp đôi bình phiên ở Vạn Tra Triều Hoàng là được. Trước đó trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Dương cũng có phiên vị ngang nhau. Không có cuộc chiến phiên vị, màn hợp tác của Kiêu Hãnh phu phụ gặt hái thành tích cao.

Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức hợp tác với Tiêu Chiến, liệu có đẹp đôi như khi yêu Dương Dương? Ảnh 4

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi tin tức chính thức từ phía đoàn làm phim Vạn Tra Triều Hoàng. Tuy nhiên, nhiều dân mạng cho rằng khả năng Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến hợp tác khá thấp bởi cả hai đều đang bận rộn ở phim trường.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất