Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
27/04/2023 14:47

Địch Lệ Nhiệt Ba yêu kiều khoe đường cong hút mắt

Sau một thời gian ở ẩn, Địch Lệ Nhiệt Ba liên tục xuất hiện ở các sự kiện công khai và khiến fan không thể rời mắt bởi nhan sắc quyến rũ, hút hồn.

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa xuất hiện tại một sự kiện của nhãn hàng. Trang Sina đã đăng tải loạt ảnh nữ diễn viên diện đầm bó đính sequin lấp lánh, giúp cô khoe vai thon nuột, vóc dáng gọn quyến rũ.

Địch Lệ Nhiệt Ba yêu kiều khoe đường cong hút mắt - Ảnh 2.

Thời gian qua, Địch Lệ Nhiệt Ba dính tin đồn bí mật sinh con. Nguyên nhân là bởi cô có nhiều tháng liền không xuất hiện và có lịch trình làm việc nào. Đối với những tin tức này, cô và văn phòng đại diện đã đưa ra thông báo kiện những tài khoản tung tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba không có phát ngôn chính thức nào về chuyện tình cảm cá nhân. Thay vào đó, gần đây cô liên tục xuất hiện và làm việc trở lại, kèm theo những trang phục ôm sát, thể hiện đường cong hút mắt.
Địch Lệ Nhiệt Ba yêu kiều khoe đường cong hút mắt - Ảnh 3.

Trong sự kiện mới lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ bộ phim Công tố tinh anh là dự án có lời thoại khó nhất mà cô từng tham gia. Nữ diễn viên cũng không giấu giếm tham vọng thử sức trong dòng phim chính kịch với vai diễn có chiều sâu hơn.

Theo Sina, Địch Lệ Nhiệt Ba sắp tham gia dự án Lợi kiếm hoa hồng, đóng cặp với nam diễn viên Kim Thế Giai với nội dung về cảnh sát hình sự, điều tra tội phạm

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất