Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
12/05/2023 13:56

Diện mạo mới của Dương Tử khiến netizen tá hỏa: Sao mỗi ảnh một gương mặt khác nhau thế kia?

Vẻ ngoài của Dương Tử trong bộ ảnh mới đang được cư dân mạng thi nhau ‘mổ xẻ’.

Dương Tử được xem là diễn viên có sự nghiệp triển vọng nhất dàn tiểu Hoa 90 của Cbiz. Hiện, dự án đại nữ chủ Trường Tương Tư do cô đóng chính đang đứng đầu BXH phim truyền hình được mong chờ lên sóng nhất 2023. Sau nhiều dự án truyền hình đình đám, Dương Tử được công nhận là diễn viên bảo chứng về diễn xuất của Cbiz. Tuy nhiên, Dương Tử chưa bao giờ được đánh giá cao về ngoại hình, những ý kiến trái chiều mà cô nhận được trong bộ ảnh mới đây là một ví dụ.

Diện mạo mới của Dương Tử khiến netizen tá hỏa: Sao mỗi ảnh một gương mặt khác nhau thế kia? Ảnh 1

Dương Tử là một trong những diễn viên có hoạt động tích cực nhất làng giải trí Cbiz những năm gần đây. Sau Hương Mật Tựa Khói Sương và Dư Sinh, Dương Tử vẫn còn nhiều bộ phim chưa lên sóng, trải dài từ thể loại hiện đại đến cổ trang.

Những dự án chờ ra mắt của Dương Tử có thể kể đến như: Muốn Mãi Mãi Yêu (đóng cùng Phạm Thừa Thừa) hay Trường Tương Tư – nữ chủ kết hợp bộ ba nam thần hàng đầu Trung Quốc: Đặng Vi, Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ. Hầu hết các tác phẩm của Dương Tử đều nhận được sự kỳ vọng lớn, nhờ quy mô đầu tư từ phía nhà sản xuất, cùng sự tin cậy đến từ dàn cast, đặc biệt là Dương Tử.

Diện mạo mới của Dương Tử khiến netizen tá hỏa: Sao mỗi ảnh một gương mặt khác nhau thế kia? Ảnh 2
Diện mạo mới của Dương Tử khiến netizen tá hỏa: Sao mỗi ảnh một gương mặt khác nhau thế kia? Ảnh 3
Bộ ảnh mới của Dương Tử được netizen bàn luận xôn xao.

Giữa lúc tên tuổi Dương Tử đang đạt độ thảo luận cao trên các nền tảng, phòng làm việc của cô đã “phát phúc lợi” cho fan khi đăng tải ảnh đời thường của nữ diễn viên.

Trong ảnh, Dương Tử gây chú ý với phong cách năng động, trạng thái tích cực. Có vẻ như cô đang để tạo hình của nhân vật mà mình đảm nhiệm trong phim Muốn Mãi Mãi Yêu. Nhìn vào khung cảnh, khán giả dự đoán ảnh được chụp trong chuyến du lịch Thái Lan của Dương Tử cách đây không lâu.

Diện mạo mới của Dương Tử khiến netizen tá hỏa: Sao mỗi ảnh một gương mặt khác nhau thế kia? Ảnh 4

Bộ ảnh nhận được sự quan tâm, bàn luận của đông đảo khán giả. Theo đó, bên cạnh lời khen dành cho trạng thái tích cực của Dương Tử, nhiều người đặt nghi vấn về việc lạm dụng photoshop của nữ diễn viên. Theo đó, có người phát hiện gương mặt của Dương Tử thay đổi theo từng góc máy, chưa rõ nguyên nhân là gì.

Được biết, đây không phải lần đầu nhan sắc Dương Tử bị đem ra bàn tán, trước đó, cô nhiều lần bị chỉ trích vì photoshop quá đà, mỗi lần xuất hiện là có mỗi diện mạo mới. Trước những lời chê bai của khán giả, phía phòng làm việc của Dương Tử thường không lên tiếng thanh minh.

Diện mạo mới của Dương Tử khiến netizen tá hỏa: Sao mỗi ảnh một gương mặt khác nhau thế kia? Ảnh 5
Dương Tử từng bị chỉ trích vì “dừ” hơn bạn học trong poster phim Muốn Mãi Mãi Yêu.
Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất