Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
03/04/2023 15:06

Drama chấn động Cbiz: Hé lộ bằng chứng tố Trương Kế Khoa vay nợ, phát tán clip nóng của Cảnh Điềm

Những tình tiết mới nhất về ồn ào Trương Kế Khoa gán nợ bằng clip và ảnh nhạy cảm của Cảnh Điềm khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin Cảnh Điềm bị bạn trai cũ Trương Kế Khoa bán clip “nóng” lấy tiền trả nợ cờ bạc. Tuy nhiên, Trương Kế Khoa đã lên tiếng phủ nhận vay nợ, phát tán ảnh nhạy cảm của “Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh”.

Nhưng trong một diễn biến mới đây, phóng viên nổi tiếng Lý Vi Ngao bất ngờ tung loạt bằng chứng cho thấy “Soái ca bóng bàn” thực sự đã dùng clip nóng để gây sức ép với Cảnh Điềm. Ngoài ra, còn có văn bản xác nhận cựu VĐV họ Trương từng vay nợ 5 triệu NDT (hơn 17 tỷ VNĐ).

Drama chấn động Cbiz: Hé lộ bằng chứng tố Trương Kế Khoa vay nợ, phát tán clip nóng của Cảnh Điềm - Ảnh 2.
Drama chấn động Cbiz: Hé lộ bằng chứng tố Trương Kế Khoa vay nợ, phát tán clip nóng của Cảnh Điềm - Ảnh 2.

Ồn ào giữa Cảnh Điềm và bạn trai cũ Trương Kế Khoa ngày càng căng thẳng với những tình tiết phức tạp

Theo phóng viên họ Lý, Trương Kế Khoa đã vay 5 triệu NDT của một người đàn ông tên S trong thời gian từ tháng 12/2019 đến tháng 1/2020. Khi bị người này đòi tiền, cựu VĐV bóng bàn đã dùng 3 video và 1 ảnh nhạy cảm của Cảnh Điềm để gán cho chủ nợ và phát tán cho những người khác. Sau đó, ông S đã dùng số clip này để tống tiền, uy hiếp nữ diễn viên trả nợ thay bạn trai cũ. Ban đầu người này yêu cầu “Đệ nhất mỹ nhân Bắc Kinh” phải trả 22 triệu NDT (khoảng 75 tỷ VNĐ), nhưng sau đó giảm xuống còn 17 triệu NDT (khoảng 58 tỷ VNĐ). Tuy nhiên, Cảnh Điềm đã không đồng ý và lập tức báo cảnh sát, kiện ông S ra tòa.

Trong phiên tòa xét xử, Trương Kế Khoa xuất hiện với vai trò nhân chứng, thừa nhận đã phát tán, gán nợ bằng clip nóng của Cảnh Điềm. Ngoài ra, ông S cũng đã nhận tội và bị kết án 7 năm tù giam, phải nộp phạt 5 triệu NDT. Tại thời điểm đó Trương Kế Khoa cũng bị truy tố vì tội danh trốn nợ nhưng hòa giải thành công.
Drama chấn động Cbiz: Hé lộ bằng chứng tố Trương Kế Khoa vay nợ, phát tán clip nóng của Cảnh Điềm - Ảnh 3.

Phóng viên đăng tải chứng cứ giấy vay nợ 5 triệu NDT có dấu vân tay kèm chữ kí của Trương Kế Khoa

Vụ việc liên quan đến bạn trai cũ khiến Cảnh Điềm sống khổ sở, mất ăn mất ngủ trong khoảng thời gian dài. Nữ diễn viên gần như biến mất khỏi làng giải trí hơn mà không hề đưa lời giải thích nào. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên Tư Đằng vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.
Drama chấn động Cbiz: Hé lộ bằng chứng tố Trương Kế Khoa vay nợ, phát tán clip nóng của Cảnh Điềm - Ảnh 4.

Cảnh Điềm vẫn giữ im lặng hoàn toàn giữa lúc dân tình sục sôi vì drama “căng” nhất Cbiz bây giờ

Nguồn: Weibo, Sina

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất