Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
04/04/2023 14:57

Được khen diễm lệ hơn Dương Mịch nhưng Triệu Lộ Tư lại lép vế trước tình địch Bạch Lộc

Cùng một kiểu tạo hình, Triệu Lộ Tư được khen diễm lệ hơn Dương Mịch nhưng lại thua sao nữ này.

Thần Ẩn được đánh giá là một trong những dự án phim rất quan trọng của Triệu Lộ Tư trong thời gian tới. Đây là dự án tiên hiệp đại nữ chủ đầu tiên của nàng tiểu hoa trong sự nghiệp. Nếu thành công Triệu Lộ Tư sẽ dễ dàng hơn trong việc tăng giá trị trong giới giải trí. Ngay từ những tạo hình đầu tiên, cô nàng đã khiến dân tình phải mê mẩn vì quá đẹp.

Được khen diễm lệ hơn Dương Mịch nhưng Triệu Lộ Tư lại lép vế trước tình địch Bạch Lộc Ảnh 1

Mới đây, Triệu Lộ Tư lại lần nữa khiến khán giả mê mẩn khi lộ diện ở phim trường Thần Ẩn. Cụ thể, nàng tiểu hoa xuất hiện với một tạo hình hồng y rực rỡ. Điểm nhấn ấn tượng nhất chính là tấm mạng che mặt được xâu chuỗi bằng những viên ngọc vàng lấp lánh. Tạo hình này dường như đã giúp Triệu Lộ Tư thêm phần cao quý, lạnh lùng, thậm chí có ý kiến cho rằng cô nàng còn có phần diễm lệ hơn đàn chị Dương Mịch trước đó.

Được khen diễm lệ hơn Dương Mịch nhưng Triệu Lộ Tư lại lép vế trước tình địch Bạch Lộc Ảnh 2
Được khen diễm lệ hơn Dương Mịch nhưng Triệu Lộ Tư lại lép vế trước tình địch Bạch Lộc Ảnh 3

Ngay lập tức, cư dân mạng đã dành cho nàng tiểu hoa vô số lời khen ngợi. Nhan sắc xinh đẹp, đường nét thanh tú của Triệu Lộ Tư dường như được “nâng cấp” rất nhiều ở tạo hình này. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại phát hiện ra một mỹ nhân 9x đẹp chẳng kém cạnh Triệu Lộ Tư khi có chung tạo hình.

Được khen diễm lệ hơn Dương Mịch nhưng Triệu Lộ Tư lại lép vế trước tình địch Bạch Lộc Ảnh 4
Được khen diễm lệ hơn Dương Mịch nhưng Triệu Lộ Tư lại lép vế trước tình địch Bạch Lộc Ảnh 5

Cụ thể, mới đây bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh do Bạch Lộc và La vân Hi đóng chính đã công bố lịch chiếu. Phía đoàn làm phim cũng đã tung ra trailer mới và được khán giả khen ngợi hết lời từ tạo hình đến kỹ xảo. Trong đó, nàng nữ phụ Trần Đô Linh gây ấn tượng với một tạo hình giống hệt Triệu Lộ Tư.

Trong tạo hình này, Trần Đô Linh diện một bộ váy đỏ rực rỡ đầu đội mũ miện vàng được thiết kế cầu kỳ. Đặc biệt cô nàng cũng có một tấm mạng che mặt bằng những hạt ngọc vàng giống như nàng nữ chính Thần Ẩn. Với đường nét gương mặt thanh thoát dịu dàng, Trần Đô Linh được khen ngợi hết lời trong tạo hình này. Thậm chí có ý kiến cho rằng nàng “tình địch” của Bạch Lộc còn có phần lấn át Triệu Lộ Tư.

Được khen diễm lệ hơn Dương Mịch nhưng Triệu Lộ Tư lại lép vế trước tình địch Bạch Lộc Ảnh 6

Hiện bộ phim Thần Ẩn do Triệu Lộ Tư đóng chính vẫn đang quay, trong khi đó Trường Nguyệt Tẫn Minh đã chuẩn bị lên sóng.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất