Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
11/05/2023 14:03

Dương Dương xứng danh ‘tra nam Cbiz’, mặc dàn bạn gái bị mắng chửi vẫn không chịu lên tiếng bảo vệ

Dương Dương bị mắng là tra nam vì để bạn gái phải hứng chịu gạch đá.

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng nhiều phim ăn khách giúp Dương Dương trụ vững trong hàng Tứ đại đỉnh lưu Cbiz. Tuy diễn xuất không được đánh giá cao, thế nhưng anh chàng lại rất giỏi tạo chemistry với các bạn diễn.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen đứng ngồi không yên trước thông tin Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang bí mật hẹn hò. Ngay lập tức, các blogger xứ Trung đã lên bài tổng hợp dàn người tình của Dương Dương. Trong đó, đáng chú ý nhất phải là các mỹ nhân như Lý Thấm, Tống Thiến, Kiều Hân, Trương Thiên Ái, Triệu Lộ Tư, Vương Sở Nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba. Điểm chung của những mỹ nhân này là bị đồn yêu đương cùng Dương Dương và đều phải nhận vô số gạch đá.

Dương Dương xứng danh 'tra nam Cbiz', mặc dàn bạn gái bị mắng chửi vẫn không chịu lên tiếng bảo vệ Ảnh 1

Theo đó, mỗi lần bị tung ra bằng chứng hẹn hò, dàn “người tình” của Dương Dương đều bị mắng là ké fame. Trong khi đó, anh chàng lại được fan bảo vệ dưới cái mác ngây thơ, nam thẳng không màng yêu đương. Không những vậy, chàng nam chính Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên còn chẳng chịu lên tiếng trước loạt tin đồn tình cảm của mình khiến dân tình càng được phen ném đá các sao nữ kia.

Dương Dương xứng danh 'tra nam Cbiz', mặc dàn bạn gái bị mắng chửi vẫn không chịu lên tiếng bảo vệ Ảnh 2

Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bày tỏ sự bất bình, họ cho rằng Dương Dương đích thị là tra nam. Việc bị đồn hẹn hò rồi leo hotsearch không chỉ giúp các sao nữ có nhiệt mà chính Dương Dương cũng được chú ý nhiều hơn. Có vẻ không phải các sao nữ kia bám lấy chàng mỹ nam 9x, mà chính anh chàng đang cố tình lợi dụng nhà gái.

Dương Dương xứng danh 'tra nam Cbiz', mặc dàn bạn gái bị mắng chửi vẫn không chịu lên tiếng bảo vệ Ảnh 3

Mới đây, Lưu Đại Chùy đã tung ra loạt bằng chứng hẹn hò trong khách sạn của Dương Dương và Vương Sở Nhiên. Dù sự việc leo lên top 1 hotsearch thế nhưng phía công ty quản lý của hai nghệ sĩ vẫn chẳng chịu lên tiếng. Và cũng giống trường hợp của Kiều Hân, nàng tiểu Lưu Diệc Phi bị nhiều người mắng là ké fame đàn anh.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất