Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
07/05/2023 13:58

Dương Mịch bất ngờ công khai theo đuổi một người đàn ông hậu ly hôn Lưu Khải Uy

Không chỉ Lưu Khải Uy, đây chính là người đàn ông mà Dương Mịch thẳng thắn thừa nhận có tình cảm.

Nhờ thực lực, Dương Mịch là một trong những nữ ngôi sao nổi tiếng hàng đầu Cbiz hiện nay. Thành công về sự nghiệp nhưng điều tiếc nuối duy nhất của cô ấy là cuộc sống hôn nhân và tình yêu. Ban đầu, Dương Mịch công khai mối quan hệ với Lưu Khải Uy sau khi cả hai bị phát hiện hẹn hò. Một thời gian sau đó cả hai kết hôn bất chấp sự phản đối của nhiều người. Dương Mịch khi ấy cũng tin rằng mình hạnh phúc, nhưng cuối cùng cô đã phải chọn ly hôn chỉ sau vài năm cưới.

Dương Mịch bất ngờ công khai theo đuổi một người đàn ông hậu ly hôn Lưu Khải Uy Ảnh 1

Sau khi ly hôn, vì sự nghiệp chưa ổn định, kinh tế chưa vững nên con gái của Dương Mịch – bé Tiểu Gạo Nếp được Lưu Khải Uy giành quyền nuôi, nhưng anh lại bận rộn công việc nên để con gái sống với ông bà nội ở Hồng Kông. Dương Mịch chỉ có thể dành thời gian thăm con gái khi cô không bận công việc. Tuy nhiên, sự nghiệp của Dương Mịch hậu ly hôn ngày càng khởi sắc.

Dương Mịch bất ngờ công khai theo đuổi một người đàn ông hậu ly hôn Lưu Khải Uy Ảnh 2

Chỉ là từ đầu đến cuối Dương Mịch chưa từng thừa nhận có bạn trai mới. Tuy nhiên, Dương Mịch cũng là một người rất thẳng thắn trong chuyện tình cảm. Trên thực tế, sau khi ly hôn, Dương Mịch vẫn công khai người đàn ông thứ hai trong đời, thậm chí cô còn theo đuổi anh hơn chục năm. Và người này chính là Tạ Đình Phong.

Dương Mịch bất ngờ công khai theo đuổi một người đàn ông hậu ly hôn Lưu Khải Uy Ảnh 3

Dương Mịch từ lâu đã luôn coi Tạ Đình Phong là thần tượng và là mẫu người đàn ông muốn hẹn hò của mình. Cô cho biết, từ nhỏ đã luôn thích anh, kể cả việc nói thích anh đến bây giờ đã hơn một lần, hơn mười năm rồi vẫn không thay đổi. Khi tham gia một chương trình truyền hình, Dương Mịch ngại ngùng khi được hỏi về người bạn trai lý tưởng của mình – nam diễn viên Tạ Đình Phong.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình tạp kỹ với Tạ Đình Phong, Dương Mịch cũng đã có một màn tỏ tình táo bạo. Cô thẳng thắn thừa nhận Tạ Đình Phong luôn là thần tượng của mình và là người đàn ông mà bản thân muốn hẹn hò.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất