Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
14/04/2023 19:03

Dương Mịch đẹp mê mẩn trong tạo hình dân quốc ở phim mới, Triệu Lệ Dĩnh liệu có sánh bằng?

Tạo hình dân quốc của Dương Mịch ở phim mới được khán giả khen ngợi hết lời

Cách đây không lâu, Dương Mịch vừa hoàn thành một dự án điện ảnh mang tên Không Có Chuyện Gì Một Nồi Lẩu Không Giải Quyết Được. Sau thời gian ngắn nghỉ ngơi, nàng tiểu hoa 85 đã nhanh chóng vào đoàn phim mới khiến khán giả cực kỳ mong đợi. Mới đây, bộ phim Cáp Nhĩ Tân 1944 do Dương Mịch và Tần Hạo đóng chính đã được khai máy.

Dương Mịch đẹp mê mẩn trong tạo hình dân quốc ở phim mới, Triệu Lệ Dĩnh liệu có sánh bằng? Ảnh 1

 

Xuất hiện trong buổi khai máy này, Dương Mịch gây ấn tượng với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp. Cô nàng để một kiểu tóc xoăn, diện trang phục đơn giản cùng áo khoác da dáng dài. Tạo hình dân quốc không cầu kỳ của Dương Mịch nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. So với hồi đóng Trúc Mộng Tình Duyên, tạo hình dân quốc của nàng Bạch Thiển ở Cáp Nhĩ Tân 1944 được đánh giá cao hơn hẳn.

Dương Mịch đẹp mê mẩn trong tạo hình dân quốc ở phim mới, Triệu Lệ Dĩnh liệu có sánh bằng? Ảnh 2
Dương Mịch đẹp mê mẩn trong tạo hình dân quốc ở phim mới, Triệu Lệ Dĩnh liệu có sánh bằng? Ảnh 3

Ngay lập tức, cư dân mạng đã đem so sánh tạo hình dân quốc của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh với nhau. Trước đó, Triệu Lệ Dĩnh từng đảm nhận vai nữ chính ở dự án điện ảnh Mật Chiến, tạo hình của cô nàng trong phim nhận được nhiều lời khen ngợi. Hay như ở Lão Cửu Môn hợp tác cùng Trần Vỹ Đình, nàng tiểu hoa cũng có rất nhiều tạo hình dân quốc tiểu thư khiến khán giả xuýt xoa.

Dương Mịch đẹp mê mẩn trong tạo hình dân quốc ở phim mới, Triệu Lệ Dĩnh liệu có sánh bằng? Ảnh 4
Dương Mịch đẹp mê mẩn trong tạo hình dân quốc ở phim mới, Triệu Lệ Dĩnh liệu có sánh bằng? Ảnh 5

Đặt lên bàn cân so sánh, cư dân mạng cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch mỗi người một vẻ khi diện tạo hình dân quốc. Nếu Dương Mịch đem lại cảm giác trưởng thành, cuốn hút thì nữ chính Dữ Phượng Hành lại nhẹ nhàng, đài các hơn.

Dương Mịch đẹp mê mẩn trong tạo hình dân quốc ở phim mới, Triệu Lệ Dĩnh liệu có sánh bằng? Ảnh 6
Dương Mịch đẹp mê mẩn trong tạo hình dân quốc ở phim mới, Triệu Lệ Dĩnh liệu có sánh bằng? Ảnh 7

Cáp Nhĩ Tân 1944 là dự án truyền hình nổi bật của Dương Mịch trong năm 2023 này. Bộ phim được đánh giá rất cao khi sở hữu đội ngũ làm phim toàn những tên tuổi lớn. Kết quả của Cáp Nhĩ Tân 1944 được cho là sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vị trí của Dương Mịch trong giới giải trí. Liệu cô nàng có chuyển hình thành công như Triệu Lệ Dĩnh hay không vẫn còn là ẩn số lớn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất