Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
08/05/2023 17:29

Dương Mịch tuyên bố rời Gia Hành sau 10 năm gắn bó

Quyết định của Dương Mịch được khán giả hết lòng ủng hộ.

Được biết đến với danh xưng “chị đại Gia Hành”, hôm nay – 8/5 (giờ địa phương), Dương Mịch đã chính thức thông báo rời công ty quản lý. Việc vợ cũ Lưu Khải Uy rời Gia Hành vốn râm ran trên mạng xã hội thời gian dài, cho nên netizen không cảm thấy bất ngờ. Hiện, từ khóa Dương Mịch cùng các thông tin liên quan đến việc cô rời công ty quản lý đang “bạo đỏ” trên top 1 hot search Weibo bảng chung và bảng giải trí.

Dương Mịch tuyên bố rời Gia Hành sau 10 năm gắn bó Ảnh 1

Cụ thể, Dương Mịch đã chia sẻ dòng trạng thái với nội dung: “Quá khứ bên nhau, tương lai chia ngả” lên trang cá nhân, đồng thời thông báo chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý. Ngay sau đó, từ khóa “Gia Hành” cũng biến mất khỏi tên tài khoản phòng làm việc của Dương Mịch. Từ đây, mỹ nhân sinh năm 1986 chính thức hoạt động riêng lẻ, với đoàn đội mà mình quản lý.

Dương Mịch tuyên bố rời Gia Hành sau 10 năm gắn bó Ảnh 2

Thông tin Dương Mịch rời Gia Hành khiến mạng xã hội một phen chấn động, “bạo đỏ” trên trang tìm kiếm Weibo. Tại phần bình luận, khán giả thể hiện sự ủng hộ trước quyết định của nữ diễn viên, đồng thời chúc cô sẽ có thêm nhiều thành tựu trong hành trình mới. Sở dĩ, Dương Mịch được ủng hộ như vậy là bởi khi hoạt động dưới trướng Gia Hành, cô nhiều lần mất tự do, tài nguyên cũng sụt giảm rất nhiều.

Dương Mịch tuyên bố rời Gia Hành sau 10 năm gắn bó Ảnh 3

Hiện thông tin về việc rời Gia Hành của Dương Mịch vẫn nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn của cư dân mạng. Trong thời gian tới, cô còn một dự án phim ảnh chế tác lớn đang chờ lên sóng là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, đóng cùng Cung Tuấn. Phim chưa lên sóng đã được khen hết lời vì tạo hình mãn nhãn, được xem là đối thủ đáng gờm của Dữ Phượng Hành, do Triệu Lệ Dĩnh đóng. Trước đó, Dương Mịch gây chú ý khi tái xuất màn ảnh với Cảm Ơn Bác Sĩ và Định Luật 80/20 Của Tình Yêu.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất