Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
09/05/2023 14:12

Dương Mịch vừa rời Gia Hành đã gặp ‘biến’, nguyên nhân liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh được xem là cặp ‘kỳ phùng địch thủ’ tại Cbiz.

8/5 được xem là ngày của Dương Mịch khi tên tuổi cô “bạo đỏ” trên top 1 Weibo bảng chung và bảng giải trí. Theo đó, mỹ nhân sinh năm 1986 đã công bố rời Gia Hành sau 10 năm gắn bó. Giữa lúc tên tuổi Dương Mịch được bàn luận rôm rả thì Triệu Lệ Dĩnh cũng leo top 1 hot search khi đang tham gia gameshow. Theo đó, khán giả cho rằng Dương Mịch quá đen đủi khi phải chia sẻ “spotlight truyền thông” cho Triệu Lệ Dĩnh.

Dương Mịch vừa rời Gia Hành đã gặp 'biến', nguyên nhân liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 1
Tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh trong chương trình truyền hình mới được khen hết lời vì sự xinh đẹp.

Cụ thể, Triệu Lệ Dĩnh vừa rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi tham gia một gameshow. Cách đây ít ngày, mỹ nhân họ Triệu gây chú ý khi cosplay tạo hình của nhân vật Công Tôn Ly, để tham gia một chương trình truyền hình. Vì đã lâu lắm mới thấy Triệu Lệ Dĩnh nhận lời quay gameshow cho nên các trạm tỉ và fan đã đợi sẵn quanh khu vực ghi hình. Theo đó, ai ai cũng hy vọng sẽ dễ dàng bắt được các khoảnh khắc đời thường của thần tượng.

Dương Mịch vừa rời Gia Hành đã gặp 'biến', nguyên nhân liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 2
Dương Mịch vừa rời Gia Hành đã gặp 'biến', nguyên nhân liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh Ảnh 3

Từ trường quay bất ngờ vọng ra câu: “Triệu Lệ Dĩnh bị loại”, điều này đã được một fan đứng cạnh đó ghi lại. Video cảnh mỹ nhân họ Triệu bị loại nhận được sự quan tâm lớn của khán giả sau khi được lan truyền. Đặc biệt, từ khóa: “Cả thế giới đều biết Triệu Lệ Dĩnh bị loại rồi” lập tức đứng top 1 hot search Weibo.

Tại phần bình luận, khán giả cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đúng là đen đủi, khi show chưa chiếu mà đã bị “leak” trước kết quả. Bên cạnh đó, khán giả cũng hy vọng Triệu Lệ Dĩnh hãy dành thời gian để tham gia các chương trình truyền hình nhiều hơn nữa, điều này sẽ giúp fan có thêm cơ hội để nhìn thấy thần tượng trên màn ảnh. Trong thời gian tới, mỹ nhân họ Triệu sẽ cho ra mắt Dữ Phượng Hành, đóng cùng Lâm Canh Tân.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất