Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
09/05/2023 14:04

Dương Tử thông báo ‘tin vui’ sau thời gian ‘đầu gối tay ấp’ với sao nam này

Dương Tử khiến người hâm mộ phấn khích trước tin vui này.

Trường Tương Tư – một trong những dự án được mong chờ phát sóng nhất năm nay đã chính thức cán mốc 2 triệu lượt đặt xem trước trên nền tảng Tencent Video. Cùng với đó, nhà đài cũng đã tung loạt ảnh poster nhân vật do Dương Tư, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ đóng chính để chúc mừng, thu hút được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Trường Tương Tư được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Đồng Hoa. Nội dung phim kể về cuộc đời của nữ chính Tiểu Yêu (Dương Tử) hay còn gọi là Cao Tân Cửu Dao, sống dưới thân phận của một thầy thuốc chữa bệnh ở một trấn nhỏ, trong hình dáng con trai. Tuy nhiên, sau một loạt tình huống xảy ra, thân phận thật của Tiểu Yêu mới thực sự được tiết lộ.

Dương Tử thông báo 'tin vui' sau thời gian 'đầu gối tay ấp' với sao nam này Ảnh 1
Dương Tử thông báo 'tin vui' sau thời gian 'đầu gối tay ấp' với sao nam này Ảnh 2

Ngoài ra, trong phim còn có ba nhân vật nam chủ chốt là Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi), Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ) và Chuyên Húc (Trương Vãn Ý). Cả ba người đều có ảnh hưởng lớn đến cuộc đời của Tiểu Yêu. Mặc dù chưa rõ trong phim ai sẽ được nâng lên làm nam chính, nhưng theo nhận định của cư dân mạng, Đặng Vi là người có nhiều cảnh diễn chung cùng với Dương Tử nhất.

Mặc dù còn nhiều tranh cãi xoay quanh dàn diễn viên, ví như việc Dương Tử dẫn dắt đàn em kém nổi được cho là đang hạ cấp tài nguyên của cô, tuy nhiên bản thân nữ diễn viên và dự án này vẫn rất được nhà sản xuất coi trọng. Thậm chí trong tư liệu chiêu thương mới đây, Tencent Video còn xác định vị trí của nữ chính Dương Tử là “tiểu hoa nổi tiếng quốc dân, nữ hoàng rating lứa tiểu hoa hậu 90”.

Dương Tử thông báo 'tin vui' sau thời gian 'đầu gối tay ấp' với sao nam này Ảnh 3
Dương Tử thông báo 'tin vui' sau thời gian 'đầu gối tay ấp' với sao nam này Ảnh 4

Hiện tại, Trường Tương Tư đã chính thức thông qua kiểm duyệt, được cấp giấy phép phát sóng. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào quý 3/2023 với tổng thời lượng là 40 tập.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất