Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
03/05/2023 14:37

Dương Tử tiếp tục nhận vai nữ chính phim cổ trang, dân tình thắc mắc: Sao mãi chưa chuyển hình?

Có thông tin cho biết Dương Tử sắp nhận một dự án cổ trang mới.

Là đỉnh lưu lượng nổi tiếng của Cbiz, các dự án phim của Dương Tử luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Hiện tại, dân tình đang mong đợi Trường Tương Tư và 199 Tình Yêu của nàng tiểu hoa lên sóng. Ở thời điểm hiện tại, Dương Tử đang nghỉ ngơi và lựa chọn kịch bản phim mới. Có nguồn tin cho biết, sắp tới cô nàng sẽ tiếp tục đóng phim cổ trang.

Dương Tử tiếp tục nhận vai nữ chính phim cổ trang, dân tình thắc mắc: Sao mãi chưa chuyển hình? Ảnh 1

Theo đó, có nguồn tin cho biết dự án cổ trang Mộc Lan Vô Trưởng Huynh đang chuẩn bị được khai máy. Phía đoàn làm phim đang liên hệ Dương Tử để mời vào vai nữ chính. Với lợi thế ngoại hình, nhiều ý kiến cho rằng chắc chắn cô nàng sẽ nhận lời tham gia bộ phim này.

Dương Tử tiếp tục nhận vai nữ chính phim cổ trang, dân tình thắc mắc: Sao mãi chưa chuyển hình? Ảnh 2

Trước đó, có nhiều thông tin đưa ra cho biết sau 199 Tình Yêu, Dương Tử sẽ vào đoàn phim Thừa Hoan Ký. Trong dự án này nàng tiểu hoa sẽ hợp tác cùng mỹ nam Diên Hi Công Lược là Hứa Khải. Tuy nhiên đến nay thông tin cặp đôi 9x này sẽ tham gia Thừa Hoan Ký vẫn chưa được xác nhận.

Tuy nhiên, thông tin Dương Tử tham gia dự án cổ trang mới lại khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy không hài lòng. Sau Hương Mật Tựa Khói Sương, các bộ cổ trang khác của nàng tiểu hoa đều không được lòng khán giả. Gần đây nhất Trầm Vụn Hương Phai cũng không gặt hái được thành công như mong đợi. Thậm chí nhan sắc và diễn xuất của cô nàng cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Dương Tử tiếp tục nhận vai nữ chính phim cổ trang, dân tình thắc mắc: Sao mãi chưa chuyển hình? Ảnh 3

Ngoài ra, việc Dương Tử liên tục nhận phim ngôn tình chuyển thể, cổ trang khiến nhiều fan lo lắng. Ở thời điểm hiện tại, đối thủ lớn nhất của cô nàng là Địch Lệ Nhiệt Ba đã dần chuyển hình với các tác phẩm chính kịch. Nàng mỹ nữ Tân Cương trước có Công Tố đang chờ lên sóng, hiện tại lại đang quay Lợi Kiếm Hoa Hồng cũng được đánh giá rất cao.

Dương Tử tiếp tục nhận vai nữ chính phim cổ trang, dân tình thắc mắc: Sao mãi chưa chuyển hình? Ảnh 4
Dương Tử tiếp tục nhận vai nữ chính phim cổ trang, dân tình thắc mắc: Sao mãi chưa chuyển hình? Ảnh 5

Nếu Dương Tử không chịu thay đổi cách nhận phim, khán giả lo ngại cô nàng sẽ dần bị thụt lùi trong dàn tiểu hoa cùng lứa.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất