Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
05/05/2023 14:00

Fan xin vía cho Dương Dương – Nhiệt Ba sớm thành đôi, nguyên nhân là do cặp đôi này

Dương Dương – Nhiệt Ba vẫn là cặp đôi được fan đẩy thuyền nhiều nhất.

Sau khi gây bão màn ảnh với Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân, Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn tiếp tục hợp tác, cho ra lò dự án phim thứ hai, có tên Tình Yêu Anh Dành Cho Em. Tuy hiệu ứng và thành tích không nổi trội bằng tác phẩm trước, nhưng cũng đủ sức khiến đông đảo khán giả và đặc biệt là fan couple Vương – Vương “xỉu up xỉu down”.

Không chỉ dừng lại ở việc thân mật trên phim hay ở hậu trường, mà Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn gần đây còn bị dân tình bắt gặp đi hẹn hò cùng nhau, nhiều fan thậm chí là cư dân mạng bình thường đã phải thốt lên rằng “OTP này không cần chèo cũng tự cập bến”, dường như họ chỉ đang chờ “ngày lành tháng tốt” để thông báo tin vui tới khán giả.

Gan xin vía cho Dương Dương - Nhiệt Ba sớm thành đôi, nguyên nhân là do cặp đôi này Ảnh 1

Điều thú vị và đáng nói nhất là, nhiều fan couple của các cặp đôi khác, trong đó có cả fan Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba cũng tràn vào để “xin vía”, mong cặp đôi mình yêu thích sớm “tu thành chính quả”. Ngay cả khi không thể ở bên nhau thì có thể xem xét tái hợp thêm lần nữa trong một dự án bất kỳ nào đó.

Gan xin vía cho Dương Dương - Nhiệt Ba sớm thành đôi, nguyên nhân là do cặp đôi này Ảnh 2
Gan xin vía cho Dương Dương - Nhiệt Ba sớm thành đôi, nguyên nhân là do cặp đôi này Ảnh 3

Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba từng có cơ hội nên duyên trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, cả hai không ít lần vướng phải nghi vấn hẹn hò, phim giả tình thật cùng vô số “hint” mặc đồ quần áo giống nhau. Song, hiển nhiên, cả phía Dương Dương lẫn Địch Lệ Nhiệt Ba đều lựa chọn im lặng, không lên tiếng phản bác hay có động thái nào khác. Thế nhưng, dễ dàng nhận ra, hậu Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, hai đỉnh lưu hàng đầu xứ Trung đều muốn “xé couple”, hạn chế tương tác nhắc tới đối phương hết mức có thể.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất