Trang chủ » Giải trí » Sao Hàn
11/04/2023 14:35

“Flower” của Jisoo (BLACKPINK) ra mắt ở vị trí Á quân trên BXH Billboard Toàn cầu

Jisoo cũng là thành viên thứ 3 của BLACKPINK sở hữu ca khúc solo lọt top 10 trên bảng xếp hạng này.

Sáng nay (11/4), Billboard đã công bố top 10 của 2 bảng xếp hạng toàn cầu: Global 200 và Global Excl trong tuần này. Theo đó, ca khúc Flower của Jisoo – thành viên nhóm nhạc BLACKPINK – đã xếp ở vị trí thứ 2 trên cả hai bảng xếp hạng.

Với thành tích này, Jisoo cũng trở thành thành viên thứ 3 sau Lisa và Rosé của nhóm sở hữu ca khúc solo lọt top 10 trên mỗi BXH. Ca khúc solo của Jennie được ra mắt vào tháng 12/2018, lúc này chưa có bảng xếp hạng Billboard toàn cầu. Do đó, Jennie vẫn chưa có cơ hội được tỏa sáng trên cả hai bảng xếp hạng này.
Flower của Jisoo (BLACKPINK) ra mắt ở vị trí Á quân trên BXH Billboard Toàn cầu - Ảnh 1.

(Ảnh: YG Entertainment)

Cả hai bảng xếp hạng đều thống kê dữ liệu các ca khúc dựa trên hoạt động phát trực tuyến và doanh số của hơn 200 vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Với Global 200, bảng xếp hạng thống kê dữ liệu toàn cầu, trong khi đó Global Excl sẽ loại trừ dữ liệu của Mỹ.

Trên BXH Global 200, Jisoo chiếm lĩnh vị trí Á quân sau khi Flower thu về hơn 108,7 triệu lượt phát trực tuyến cùng 21.000 đơn vị doanh số trên toàn cầu trong tuần đầu phát hành. Flower cũng là ca khúc có lượt phát trực tuyến cao thứ 3 đối với một ca khúc solo đầu tay của nữ nghệ sĩ kể từ khi hai bảng xếp hạng ra đời. Hai vị trí đầu tiên thuộc về Lalisa (152,6 triệu) của thành viên cùng nhóm Lisa và Drivers License (130,1 triệu) của nữ ca sĩ người Mỹ Olivia Rodrigo.

Ở thời điểm hiện tại, Flower vẫn đang là chủ đề nóng hổi trên mọi diễn đàn âm nhạc. Lần solo này của Jisoo đã mang về cho nữ thần tượng nhiều kỉ lục và thành tích đáng nể.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất