Trang chủ » Đời sống
09/05/2023 19:24

Gia đình đã có tin về cụ bà 90 tuổi biệt tích ở TP.HCM: ‘Mẹ không còn nữa…’

Con trai đau đớn thông báo đã tìm thấy cụ Trịnh Thị Còn (90 tuổi, ngụ Q.Bình Thạnh, TP.HCM), nhưng bà đã mãi mãi không còn trên cõi đời này.

Tâm sự với Thanh Niên, ông Trần Thăng Bình (57 tuổi, con cụ Còn) cho biết đã có tin tức của mẹ sáng nay, tuy nhiên bà đã mất. Cụ Còn được đề cập trong bài viết “Cụ bà 90 tuổi ở TP.HCM rời nhà rồi biệt tích: Con cháu tìm sáng đêm” mà Báo Thanh Niên đăng chiều hôm qua (7.5).

“Sau khi đăng báo cũng như tìm mẹ trên khắp các trang mạng xã hội, công an đã gọi cho gia đình nói rằng có người giống bà được tìm thấy trên sông. Tôi lật đật qua Bình Hưng Hòa nhận diện và đúng thật là mẹ. Cả gia đình không còn gì đau đớn hơn trước mất mát quá lớn này”, người con trai xúc động.

Theo lời ông Bình, trước đó cụ Còn dù tuổi đã cao, sức khỏe không còn như xưa nhưng vẫn hay làm việc nhà dẫn đến những tai nạn không đáng có. Vì thương và lo lắng cho mẹ, ông đã khuyên mẹ không làm việc nhà. Sau đó, bà rời nhà đi khiến cả gia đình đi tìm thâu đêm.

Anh Lê Quang Ngôn (25 tuổi, cháu ngoại bà Cồn) hay tin bà mất cũng không khỏi xót xa, đau đớn.

Gia đình gửi lời cảm ơn lực lượng chức năng, cộng đồng mạng và những người tốt bụng đã hỗ trợ gia đình trong suốt những ngày qua để tìm kiếm tin tức của người thân. Ông Bình nói rằng những ơn nghĩa đó không biết làm sao trả hết. Hiện ông cùng gia đình đang làm các thủ tục để nhận xác mẹ về, chuẩn bị làm đám tang.

Như đã thông tin, khoảng 9 giờ 30 phút sáng 6.5, cụ Còn rời nhà trên đường Lê Văn Duyệt (Q.Bình Thạnh) sau đó không thấy trở về. Lập tức, cả gia đình ông Bình chia nhau ra tìm bà ở khu vực gần nhà Q.Bình Thạnh và khắp nơi ở TP.HCM đến tận rạng sáng nhưng vẫn chưa có bất kỳ tin tức nào. Đến hôm nay thì nghe được tin dữ.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất