Trang chủ » Giải trí » Phim ảnh
04/05/2023 14:24

Hất cẳng Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ xác nhận kết đôi với ‘thánh đơ’ trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền?

Không phải Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ có khả năng sẽ trở thành nam chính trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền.

Sau Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng với sự tham gia diễn xuất của Dương Mịch, Cung Tuấn, dân tình đang vô cùng ngóng chờ ngày Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền quan tuyên và khai máy chính thức.

Nếu như trước kia có đồn đoán cho biết hai diễn viên được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng, giao cho vai nam nữ chính là Ngô Lỗi và Dương Siêu Việt, thì mới đây “nhân sự” dường như có sự thay đổi lớn, khi một nguồn tin khác lại nói rằng nam chính Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền sẽ do Vương Hạc Đệ đảm nhận chứ không phải Ngô Lỗi.

Hất cẳng Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ xác nhận kết đôi với 'thánh đơ' trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền? Ảnh 1
Hất cẳng Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ xác nhận kết đôi với 'thánh đơ' trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền? Ảnh 2
Có khả năng Vương Hạc Đệ sẽ thay thế Ngô Lỗi đảm nhận vai nam chính trong phim. 

Đối diện với nguồn tin này, dân tình đều có phản ứng không mấy tích cực, thậm chí có người còn cho rằng nếu nhà sản xuất và đoàn phim thực sự chốt dàn cast này, chắc chắn sẽ biến Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền thành thảm họa. Nguyên nhân là bởi diễn xuất tựa như “robot” của cả Vương Hạc Đệ lẫn Dương Siêu Việt.

Hất cẳng Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ xác nhận kết đôi với 'thánh đơ' trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền? Ảnh 3

Đúng là sau thành công của Thương Lan Quyết, Vương Hạc Đệ đón nhận nhiều tình cảm từ khán giả hơn, thêm nữa tạo hình nhân vật Đông Phương Thanh Thương lại vừa hay phù hợp với tính cách và diễn xuất “hơi đơ” của ngôi sao sinh năm 1998 nên mới được khen ngợi như vậy. Tuy nhiên, đối với những người xem khó tính, thì diễn xuất của Vương Hạc Đệ vẫn còn thiếu sót và cần cải thiện rất nhiều.

Về phía Dương Siêu Việt, cô nàng nổi tiếng là có nét diễn sượng trân, đơ cứng trong lứa tiểu hoa trẻ hiện nay của Hoa ngữ. Chưa từng có bộ phim nào Dương Siêu Việt đóng mà không bị chê bai hay chỉ trích.

Hất cẳng Ngô Lỗi, Vương Hạc Đệ xác nhận kết đôi với 'thánh đơ' trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền? Ảnh 4
Đóng phim nhiều năm nhưng diễn xuất của Dương Siêu Việt vẫn vô cùng dở tệ, biểu cảm quá lố. 

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương được chuyển thể dựa trên series truyện tranh/ anime cùng tên của tác giả Thỏa Tiểu Tân, bao gồm 3 phần: Nguyệt Hồng, Trúc Nghiệp và Vương Quyền. Mỗi phần là một câu chuyện độc lập, nội dung chủ yếu xoay quanh mối tình giữa người và yêu, pha thêm yếu tố huyền bí, kỳ ảo.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất cũng như đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về việc Vương Hạc Đệ hợp tác cùng Dương Siêu Việt.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất