Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
26/04/2023 22:10

Hậu chia tay Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi công khai hẹn hò cùng mỹ nam cùng ngành hơn 6 tuổi?

Trương Tịnh Nghi và mỹ nam hơn 6 tuổi sắp công khai chuyện yêu đương.

Sau thành công của Chiếc Bật Lửa Và Váy Công ChúaTrương Tịnh Nghi nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Hiện tại các dự án phim tiếp theo của cô nàng đều trở thành chủ đề được khán giả bàn luận xôn xao. Gần đây, có thông tin cho biết Trương Tịnh Nghi sắp hợp tác cùng Hồ Nhất Thiên trong một dự án phim cổ trang.

Hậu chia tay Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi công khai hẹn hò cùng mỹ nam cùng ngành hơn 6 tuổi? Ảnh 1

Cụ thể, nguồn tin này tiết lộ dự án phim Tích Hoa Chỉ sẽ được khai máy trong tháng 5 tới đây. Nam nữ chính đã được định là Hồ Nhất Thiên và Trương Tịnh Nghi. Ngoài ra, Lư Dục Hiểu sẽ đảm nhận vai nữ phụ của dự án phim này. Dù chưa được xác nhận thực hư, thế nhưng vấn đề phiên vị của Tích Hoa Chỉ đã trở thành chủ đề nóng.

Hậu chia tay Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi công khai hẹn hò cùng mỹ nam cùng ngành hơn 6 tuổi? Ảnh 2
Hậu chia tay Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi công khai hẹn hò cùng mỹ nam cùng ngành hơn 6 tuổi? Ảnh 3

Theo tin tức được đưa ra, Tích Hoa Chỉ là phim đại nữ chủ nhưng nam chính Hồ Nhất Thiên sẽ chiếm vị trí nhất phiên. Anh chàng được biết đến là nhất ca của Hoa Sách, nổi tiếng với việc không đóng phiên 2 cho bất kỳ sao nữ nào. Trước đó, có thông tin cho biết Hồ Nhất Thiên đã từ chối dự án Người Phiên Dịch Của Tôi vì không muốn đóng phiên 2 cho Tống Thiến. Cuối cùng vai nam chính đã rơi vào tay Trần Tinh Húc.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng xét về độ nổi tiếng và diễn xuất thì Trương Tịnh Nghi vẫn chiếm phần hơn. Gần đây cô nàng lại có Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa nên càng được phía nhà sản xuất coi trọng. Chính vì vậy việc ai giữ vị trí nhất phiên ở Tích Hoa Chỉ vẫn rất khó đoán.

Hậu chia tay Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi công khai hẹn hò cùng mỹ nam cùng ngành hơn 6 tuổi? Ảnh 5

Bên cạnh vấn đề phiên vị, nhiều khán giả còn bày tỏ lo lắng cho tạo hình cổ trang của Hồ Nhất Thiên và Trương Tịnh Nghi. Cặp đôi được nhận xét là không hợp tạo hình cổ trang vì có gương mặt quá hiện đại.

Hậu chia tay Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi công khai hẹn hò cùng mỹ nam cùng ngành hơn 6 tuổi? Ảnh 6
Hậu chia tay Trần Phi Vũ, Trương Tịnh Nghi công khai hẹn hò cùng mỹ nam cùng ngành hơn 6 tuổi? Ảnh 7

Hiện khán giả đang vô cùng mong đợi thông tin chính thức từ phía đoàn làm phim Tích Hoa Chỉ và phòng làm việc của Hồ Nhất Thiên – Trương Tịnh Nghi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất