Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
14/04/2023 19:08

Hậu hợp tác ở Dữ Phượng Hành, Lâm Canh Tân chê Triệu Lệ Dĩnh đã già?

Cư dân mạng bàn tán xôn xao về nhận xét mới đây của Lâm Canh Tân về Triệu Lệ Dĩnh.

Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lần đầu hợp tác đóng chính ở Sở Kiều Truyện. Bộ phim thu về loạt thành tích cực cao và trở thành phim bạo giúp danh tiếng cặp đôi chính dâng cao. Đến năm 2022, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lần nữa tái hợp ở Dữ Phượng Hành. Hiện bộ phim đã quay xong và đang được mong đợi lên sóng.

Hậu hợp tác ở Dữ Phượng Hành, Lâm Canh Tân chê Triệu Lệ Dĩnh đã già? Ảnh 1

Kể từ khi khai máy đến lúc hoàn thành, Dữ Phượng Hành luôn nằm trong top phim được khán giả mong đợi lên sóng nhất. Mới đây, Lâm Canh Tân đã nhận lời tham gia phỏng vấn với trang Sohu và được hỏi về dự án tái hợp cùng Triệu Lệ Dĩnh. Khi được hỏi rằng hãy dùng một câu để giới thiệu Dữ Phượng Hành, nam diễn viên đã đáp rằng: “Một bộ cổ trang trung niên thần tượng”.

Hậu hợp tác ở Dữ Phượng Hành, Lâm Canh Tân chê Triệu Lệ Dĩnh đã già? Ảnh 2

Ngay lập tức, câu trả lời của Lâm Canh Tân đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nam diễn viên nói không sai bởi lẽ hai diễn viên chính của Dữ Phượng Hành đều đã bước qua tuổi 30. Hơn thế nữa, đây rõ ràng chỉ là một câu nói vui vẻ, hài hước.

Hậu hợp tác ở Dữ Phượng Hành, Lâm Canh Tân chê Triệu Lệ Dĩnh đã già? Ảnh 3

Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng phải chăng Lâm Canh Tân đang chê bạn diễn của mình là Triệu Lệ Dĩnh đã già. Thế nhưng ý kiến này đã vấp phải sự phản đối mãnh liệt của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng rõ rang nam diễn viên đều đang nói đùa chứ không có ý chê bai nàng tiểu hoa 85. Hơn nữa, câu nói của Lâm Canh Tân nói bao gồm cả chính bản thân chứ không hề nói riêng ai cả.

Hậu hợp tác ở Dữ Phượng Hành, Lâm Canh Tân chê Triệu Lệ Dĩnh đã già? Ảnh 4

Bên cạnh đó, sau lần hợp tác đầu tiên ở Sở Kiều Truyện, mối quan hệ của Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh luôn rất tốt. Nữ chính Dữ Phượng Hành cũng được biết đến là người đã đề xuất để Lâm Canh Tân tham gia vào dự án phim này. Vì vậy, chẳng có lý nào nam diễn viên lại mỉa mai bạn diễn của mình cả.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất