Trang chủ » Giải trí » Sao Hoa ngữ
26/04/2023 22:04

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa nể vừa sợ suốt 9 năm

Chân dung người đàn ông có địa vị cao trong trái tim Triệu Lệ Dĩnh.

Nói đến những người phụ nữ có định hướng sự nghiệp trong làng giải trí, ba người xuất hiện hàng đầu trong tâm trí công chúng bởi tính cách độc lập có lẽ là Dương Mịch, Angelababy và Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng không giống như Dương Mịch và Angelababy, xuất thân của Triệu Lệ Dĩnh là không cao, cô chăm chỉ làm việc suốt 16 năm mới có được địa vị như hiện tại, xứng danh là nữ cường trong làng giải trí. Triệu Lệ Dĩnh chưa bao giờ che giấu sự dứt khoát và ngoan cường của mình, nhưng sau khi ly hôn với chồng cũ Phùng Thiệu Phong, hai tính khí này càng bộc lộ rõ ​​trong người cô. Nói đến cái tên nổi bật của dàn tiểu hoa 85, đầu tiên nhiều người nghĩ đến chính là Triệu Lệ Dĩnh. Đây là kết quả của sự cống hiến hết mình cho sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa nể vừa sợ suốt 9 năm Ảnh 1

Triệu Lệ Dĩnh đã làm việc chăm chỉ trong làng giải trí nhiều năm, nỗ lực rất nhiều nhưng cũng không thể không có sự giúp đỡ của quý nhân. Có một người đã chiều chuộng Triệu Lệ Dĩnh chín năm, nhưng giờ lại trở thành người mà cô sợ nhất. Người đàn ông này là ai? Mối quan hệ giữa anh và Triệu Lệ Dĩnh là gì? Hóa ra anh chính là “anh trai” của Triệu Lệ Dĩnh, Chu Nhất Vi. Năm 2010, Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Vi gặp nhau trong bộ phim truyền hình Thương khung chi mão, hai người trở thành bạn rất thân. Năm 2018, Triệu Lệ Dĩnh và Chu Nhất Vi lại một lần nữa hợp tác trong Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh Và Em. Trong phim Chu Nhất Vi đóng vai anh trai và hết mực chiều chuộng cô em gái Triệu Lệ Dĩnh, vì vậy ngoài đời cô cũng kính cẩn gọi anh là “đại ca”. Và trong hành trình thăng trầm của Triệu Lệ Dĩnh, Chu Nhất Vi với tư cách là đàn anh, là “anh trai” đã âm thầm đồng hành cùng cô chín năm.

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa nể vừa sợ suốt 9 năm Ảnh 2

Hóa ra những ngày đầu, Chu Nhất Vi với tư cách là một tiền bối rất nghiêm khắc với kịch bản nên thường chỉ trích kỹ năng diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh. Vì tôn trọng tiền bối, Triệu Lệ Dĩnh luôn vô thức lo lắng rằng mình sẽ phạm sai lầm. Suy cho cùng, Chu Nhất Vi được biết đến là một kẻ không kiêng dè, luôn nặng lời nên Triệu Lệ Dĩnh lúc đó rất sợ lời khuyên của anh, nhưng sau khi trở nên nổi tiếng, cô mới hiểu được ý tốt của tiền bối.

Hé lộ chân dung người đàn ông khiến Triệu Lệ Dĩnh vừa nể vừa sợ suốt 9 năm Ảnh 3

Có thể nói, Chu Nhất Vi giống như một quý nhân. Từ khi xuất hiện, sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trở nên suôn sẻ. Bởi vì Chu Nhất Vi giống như một đàn anh, thường xuyên hướng dẫn Triệu Lệ Dĩnh, giúp cô thoải mái hơn trong các bộ phim. Đối với Chu Nhất Vi, Triệu Lệ Dĩnh có thái độ kính trọng. Chu Nhất Vi cũng luôn yêu mến Triệu Lệ Dĩnh. Trước một tình bạn tiền bối – hậu bối như vậy, cư dân mạng chỉ biết ghen tị mà thôi.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Mới nhất